Không sai khi nói rằng phòng khách là nơi quan trọng nhất trong căn nhà của bạn. Đây là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Là nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy khi...

 Đang thực hiện

5 Cách Thiết kế phòng khách ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Đăng ngày 19/07/2014

Không sai khi nói rằng phòng khách là nơi quan trọng nhất trong  căn nhà của bạn. Đây là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Là nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào mái ấm của bạn, nơi bạn sẽ tiếp khách, chuyện trò với những người thân yêu.Nội thất phòng khách được thiết kế như thế nào sẽ thể hiện rõ tính cách, sở thích của gia chủ.


Khi thiết kế nội thất phòng khách, bạn nên chú ý một chút về phong thủy. Chỉ cần để tâm, bạn sẽ có một căn phòng như ý. Với sự tư vấn của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể xây dựng phòng khách theo hướng cổ  điển, hiện đại, trẻ trung hay sang trọng. Hãy cùng tham khảo vài mẫu thiết kế nội thất phòng khách sau để có được sự lựa chọn cho riêng mình nhé!
Nếu bạn hướng tới sự trẻ trung, muốn căn nhà hòa hợp với thiên nhiên. Hãy thử lựa chọn những mẫu sofa, nội thất theo tông màu sáng và bố trí hệ thống đèn hợp lý.
thiết kế phòng khách
Nội thất sử dụng màu sáng, tràn ngập ánh nắng, mang tới cảm giác trẻ trung, giàu sức sống
thiết kế nội thất phòng khách
Diện tích căn phòng hẹp, nhưng với sự sắp xếp hợp lý, giúp không gian trông rộng hơn

Với phong cách trầm hơn, bạn có thể nghĩ tới những tông màu gỗ, nâu. Đừng quên sắp xếp những đồ trang trí màu sắc để tạo ấn tượng cho không gian phòng.