VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT & XÂY DỰNG PENVIET TẠI NGHỆ AN

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet tỉnh Nghệ An (tiền thân là Công ty CP Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia - Chi nhánh Nghệ An) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, bán lẻ các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố, khách sạn, văn phòng,.... trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Thị trấn Diễn Châu, Nghệ An
  • Xưởng sản xuất: Quốc lộ 1A (gần cầu Bùng), xã Diễn Kỷ, thị trấn Diễn Châu, Nghệ An 
  • Điện thoại: 0238.377.8888 - Hotline: 0941.042.555 
  • Email: info@thietkehoanggia.com

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Hoàng Gia sẽ đem đến cho khách hàng những công trình đảm bảo được chất lượng, thời gian thi công cũng như giá thành hợp lý để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu PenViet

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng những kiến trúc sư làm việc nghiêm túc, có tinh thần sáng tạo cao mang đến cho khách hàng những công trình giàu tính thẩm mỹ, khoa học và ấn tượng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn để xây dựng nên một Hoàng Gia đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.  

Phương châm làm việc

PenViet làm việc với phương châm “Tin tưởng dẫn đến kết quả” và định hướng “Liên tục cải tiến”, chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng được thương hiệu, uy tín với khách hàng thông qua những công trình, những sản phẩm đến tay khách hàng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn cho Chi nhánh Nghệ An, cũng như các Chi nhánh khác trên con đường phát triển của PenViet. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CHI NHÁNH NGHỆ AN

Địa chỉ: Thị Trấn Diễn Châu - Nghệ An

Điện thoại: 0941.042.555 

Email: info@thietkehoanggia.com

Xưởng sản xuất: Quốc lộ 1A (gần cầu Bùng), xã Diễn Kỷ, thị trấn Diễn Châu, Nghệ An