Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng kết hợp hồ bơi - Anh Toàn, Quảng Ninh

Giá:

Căn biệt thự sang trọng với lối thiết kế độc đáo mang lại cá tính riêng cho gia chủ. Một công trình được đặt rất nhiều tâm huyết để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. 

Chi tiết sản phẩm

1. Thông tin dự án 

Tên công trình: Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng kết hợp hồ bơi - Anh Toàn, Quảng Ninh

Quy mô diện tính và tầng cao: Diện tích xây dựng là 400 m2

Chủ đầu tư: Anh Toàn - Quảng Ninh

2. Hình ảnh thiết kế kế biệt thự 2 tầng có hồ bơi 

Để tạo ra một công trình hoàn hảo đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có sự tính toán cân đối sao cho phù hợp mang lại sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Ngày nay biệt thự kết hợp hồ bơi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong việc thiết kế không gian riêng tư. Việc sở hữu một căn biệt thự tạo cho gia đình có không gian thư giãn riêng, kết hợp với đó là hồ bơi thư giãn trong điều kiện thời tiết nắng nóng những mùa hè khắc nghiệt. Đây là mô hình biệt thự vừa là nơi nghỉ ngơi vừa giúp các thành viên trong gia đình luyện tập thể thao hàng ngày. 

- Kết cấu ngôi nhà bao gồm Căn biệt thự 3 tầng, Tầng 1 bao gồm khu sinh hoạt,, gara và sân vường. Hồ bơi được thiết kế tại sàn tầng 2 vừa độc đáo vừa tiết kiệm diện tích. 

Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và theo đúng thỏa thuận của hợp đồng. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

3. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực địa tại công trình: đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và ký kết Hợp đồng xây dựng.

Bước 4: Nhà thầu chuyển nguyên vật liệu đến công trình.

Bước 5: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng.

 

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
Thiết kế biệt thự sang trọng 3 tầng kết hợp hồ bơi - Anh Toàn, Quảng Ninh