Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang

Bảo hành:12 tháng
Giá:

Mẫu nhà cấp 4 mái đẹp 190m2 tại Bắc Giang với 4 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây đã thể hiện được nét đẹp sang trọng và bề thế. Phong cách thiết kế hiện đại xen lẫn truyền thống đã mang đến một cái nhìn mới mẻ và tích cực cho kiến trúc nhà ở nông thôn. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về mẫu thiết kế này qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết sản phẩm

  • Tên dự án: Thiết kế nhà ở Bắc Giang

  • Chủ đầu tư: Chú Hồng

  • Số hợp đồng : DU0402/HĐTK-2021

  • Địa điểm: Bắc giang

  • Quy mô: 190m2

  • Đơn vị thực hiện: PENVIET

  • Phụ trách dự án: KTS. Phạm Hoàng Diệp (3D)

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang

Phối Cảnh Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 của chú Hồng đã được các kiến trúc sư của PENVIET phối cảnh vào buổi ban trưa với toàn bộ khuôn viên đất. kể cả cảnh sân vườn để gia chủ có thể hình dung ra căn nhà của mình khi xây xong sẽ nhìn như thế nào. Công trình có 4 hệ mái, bao gồm 3 mái dọc và 1 mái ngang. Tiếp đến là hệ thống mái hiên vô cùng rộng và vuông vắn như mái bằng đã tôn lên nét đẹp hiện đại, sang trọng của căn nhà.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang - 4

Công trình được chúng tôi thiết kế với 2 tone màu chính là trắng và xám để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, mà còn phù hợp với mệnh của gia chủ. Toàn bộ cửa chính, cửa sổ của căn nhà được làm bằng nhôm sơn giả gỗ kết hợp với kính, Ngoài ra, cung quanh nhà còn được trang trí thêm bằng các bồn hoa nhỏ vô cùng đẹp mắt.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang - 2

Mặt Bằng Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp 4 Phòng Ngủ

Sau khi về khảo sát, đối với mảnh đất có diện tích 190m2 khá lớn như vậy, chú Hồng đã yêu cầu chúng tôi thiết kế cho chú 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, và 1 phòng vệ sinh chung. Và dưới đây là tổng quan mặt bằng của mẫu nhà này mà KTS. Phạm Hoàng Diệp đã thiết kế cho chú Hồng.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang - 5

Công Năng Nhà Cấp 4 Đẹp 4 Phòng Ngủ

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu diện tích, công năng cho từng phòng của công trình nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang:

- Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, nhà bếp
- 4 phòng ngủ ( trong đó có 1 phòng bố trí thêm khu vực làm việc)
- Phòng wc chung.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang - 3

Nhìn chung, trong diện tích thiết kế lên đến 190m2, PENVIET đã tạo nên một không gian nội thất khá quy mô và đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu sinh sống của gia chủ. Sự riêng tư của mỗi cá nhân thành viên trong gia đình luôn được đề cao bởi 4 phòng ngủ rộng rải và đầy đủ tiện nghi. Sự kết hợp giữa tỉ lệ hình khối và mỹ thuật trang trí đã tạo nên một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mang đậm nét hồn quê Việt Nam.

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế 1 căn nhà cấp bốn đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn, thì hãy thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0916 932 899 để được đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở.

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Bắc Giang