Thiết kế nhà hàng buffet Quảng Ninh

Thiết kế nhà hàng buffet anh Dương Quảng Ninh hiện đại sang trọng và thuận tiện cho các hoạt động của nhân viên và khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nhà hàng buffet Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư: Anh Dương
  • Địa chỉ: Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • Mẫu: Nhà hàng buffe
  • Phong cách: Thiết kế nhà hàng buffet phong cách hiện đại
  • Mặt bằng thiết kế: Thiết nhà hàng với quy mô 150 chỗ ngồi
  • Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2018

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Nhà hàng buffet có quy mô khá lớn với quy mô lên tới 150 chỗ ngồi, các kiến trúc sư quyết định thiết kế nhà hàng buffet này theo phong cách hiện đại với sự bố trí các không gian rõ ràng như khu vực để đồ ăn tự chọn và khu vực ăn uống tự do, khu vực ăn nội bộ vừa thuận tiện cho hoạt động quản lý của anh Dương vừa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khu vực ngồi.

thiết kế nhà hàng buffet hiện đại 1

Với những nhà hàng kinh doanh đồ ăn thì lựa chọn tone màu trắng hoặc vàng chính là lựa chọn thông minh. Vì những màu sắc này theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì nó có thể kích thích ăn uống ở khách hàng. Vì thế khi thiết kế nội thất nhà hàng cho anh Dương chúng tôi đã lựa chọn màu vàng và trắng làm chủ đạo.

thiet ke nha hang buffet 2

Thiết kế nội thất nhà hàng buffet với một không gian rộng lớn nên chúng tôi sử dụng một dãy bàn buffet có chiều dài kéo dài toàn bộ chiều dài của nhà hàng. Từng khu vực với những đồ ăn buffet riêng lẻ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cũng như giúp hoạt động quản lý thực phẩm của nhà hàng được thuận lợi.

thiet ke nha hang buffet 3

Khu vực sau bàn buffet là kệ tủ được thiết kế rất nhiều ngăn nhỏ để các gia vị các thực phẩm khô với mục đích phân loại thực phẩm sống và khô cũng vừa để không gian không bị trống và lãng phí.

thiet ke nha hang buffet 4.

Tất cả các bàn buffet và tủ trưng bày đồ khô đều được thiết kế bằng gỗ mdf được xử lý kỹ thuật kỹ càng đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sử dụng chất liệu này chúng tôi đã tính đến yếu tố kinh tế giúp chủ đầu tư tiết kiệm những khoản tiền đáng kể.

thiet ke nha hang buffet 5

Đối diện với khu vực buffet là khu vực bàn ăn dành cho thực khác. Sử dụng các lớp sàn gỗ màu vàng để tạo sự phân biệt tự nhiên giữa các khu vực.

thiet ke nha hang buffet 6

Khu vực ăn uống được phân chia thành những khu vực nhỏ với các khu vực bàn tròn và bàn sofa. Giữa các khu vực sử dụng các bức tường khung gỗ lớp kính tạo sự thoải mái khi dùng bữa cho khách hàng.

thiet ke nha hang buffet 7

Đèn chiếu sáng cũng được sử dụng các bóng đèn thiết kế mang hới hiện đại ánh sáng hơi vàng làm tăng khẩu vị ngon miệng cho khách hàng dùng bữa.

thiet ke nha hang buffet 8

Phòng ăn nội bộ của nhà hàng buffet hiện đại được thiết kế một cách khác biệt hoàn toàn với nhiều lựa chọn khu vực bàn ăn với nhiều kiểu dáng thiết kế, từ chỗ ngồi riêng cho khách đến các không gian tiệc tùng đầy đủ.

thiet ke nha hang buffet 9

Xuyên suốt nhà hàng buffet sử dụng ghế ăn cổ điển được thiết kế bởi các kiến trúc sư Hoàng Gia đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tính độc đáo cá tính của khách sạn.

thiet ke nha hang buffet 10

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công trình