Thiết kế nhà hàng sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng sang trọng là một khái niệm tương đối khó định hình và theo tiêu chuẩn của mỗi một cá nhân nó lại có những điểm khác biệt. Do vậy khi tiếp nhận yêu cầu từ anh Thoại các kiến trúc sư Hoàng Gia đã phải bắt đầu vào ngay và công cuộc xây dựng ý tưởng và thực hiện lên bản thiết kế 3D.

Và đây là toàn bộ kết quả mà Hoàng Gia đã mang lại cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thông tin chi tiết dự án thiết kế nhà hàng sang trọng 
  • Chủ đầu tư: anh Thoại
  • Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Diện tích:
  • Phong cách: thiết kế nhà hàng tại Hà Nội phong cách hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2018

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Cửa hàng có thiết kế kiến trúc khá đặc biệt dạng hộp vuông vắn chính là điểm gây tò mò đầu tiên với khách hàng. Chúng tôi đã quyết định sử dụng lớp cửa kính hiện đại màu đen để tạo ra sự ăn nhập với cấu trúc tổng thể bên ngoài của nhà hàng.

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 1

Vào buổi tối khi cửa hàng lên điện ánh sáng được lắp đặt hòa hợp với ánh sáng từ cửa kính đã khiến không gian này kỳ ảo hơn.

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 2

THIẾT KẾ QUẦY BAR NHÀ HÀNG SANG TRỌNG

Quầy bar trong nhà hàng là một bộ phận cực kỳ quan trọng vì thế việc đầu tư thiết kế nội thất cho nó được chú trọng rất nhiều. Khu vực này được thiết kế với việc sử dụng tủ quầy bar rộng để thuận tiện cho nhân viên có thể đi lại, pha chế đồ uống cho khách hàng.

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 3

THIẾT KẾ KHU VỰC ĐỒ UỐNG TRONG NHÀ HÀNG

Khu vực trong nhà hàng được thiết kế phân chia thành các khu vực như như sau:

Giữa nhà hàng được thiết kế một bàn trang trí hiện đại là trung tâm của nhà hàng. Bàn trang trí này được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên đã giúp không gian thêm phần sang trọng.

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 4

Các khu vực xung quanh được thiết kế với các bộ bàn ghế sofa mềm mại màu sắc sang trọng giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng những dịch vụ tại đây.

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 5

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 6.

Trong khu vực nhà hàng được thiết kế một khu vực đặc biệt với một bàn dài dạng lưỡi liềm ghế cao bao quay khu vực trực tiếp sản xuất nhữn sản phẩm mình sử dụng. Khu vực này đã tạo ra điểm khác biệt với nhiều những nhà hàng trước đây.

thiet ke nha hang sang trong tai ha noi 7

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng tại Hà Nội mà chúng tôi đã thực hiện thiết kế và hoàn thiện trong năm 2018. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn cần thiết kế mới hay cải tạo lại không gian nội thất nhà hàng của mình.

Hoàng gia với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nhà hàng tự tin sẽ mang lại cho bạn không gian đẹp nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

 

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình