Thiết kế nội thất chung cư 45 m2 tại chung cư Park Hill

Thiết kế nội thất chung cư 45 m2 tại chung cư Park Hill

Ngày 15/10/2017 công ty Nội Thất Hoàng Gia đã hoàn thành xong dự án thiết kế nội thất chung cư 45m2 tại chung cư Park Hill  cho gia đình chị Hạnh.  

Giới thiệu dịch vụ

Chị Phạm Thị Hồng Hạnh sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích là 45m2 tại khu chung cư park hill, chị nhận bàn giao căn hộ thô chính vì vậy mà hiện tại chị cần thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình, chị chia sẻ với đội ngũ kiến trúc sư Hoàng Gia như sau: Căn hộ của tôi có diện tích eo hẹp chính vì vậy mà tôi cần các bạn đưa ra phương án thiết kế làm sao có thể tối ưu được diện tích và tạo cảm giác thoáng đãng khi bước chân vào căn hộ, gia đình tôi đã có sẵn một số vật dụng nội thất sẵn sử dụng.

Sau khi nghe chị Hạnh chia sẻ các kiến trúc sư Hoàng Gia đã đưa ra phương án thiết kế, bổ kỹ thuật tính chi phí thiết kế nội thất căn hộ  chung cư, nghe các kiến trúc sư Hoàng Gia trình bày và xem bản vẽ chị Hạnh đã hoàn toàn bị thuyết phục và chị rất hào hứng đón chờ căn nhà mới .

Mặt bằng căn hộ của gia đình chị Hạnh

mat-bang-can-ho-chung-cu-45m2

Phòng Khách: được đặt 1 chiếc giương lớn kết hợp với vách ngăn bằng các thanh gỗ nó vừa giúp gia chủ và khách ngắm lại bản thân hơn nữa sự phản chiếu của gương đến  vách ngăn bằng gỗ sẽ giúp loại bỏ không gian nhỏ eo hẹp của gia chủ.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng khách của gia đình chị Hạnh

thiết kế nội thất chung cư cho căn 45m-phòng khách

thiết kế nội thất chung cư cho căn 45m-phòng khách-1

thiết kế nội thất chung cư cho căn 45m-phòng khách-2

Phòng bếp: vì diện tích của căn hộ quá eo hẹp các kiến trúc sư Hoàng Gia phải tận dụng một không gian nhỏ trong góc để thiết kế phòng bếp


Thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ: Phòng ngủ được trang trí giấy dán tường và đặt 1 chiếc tủ quần áo

thiết kế nội thất chung cư 45m-phong-ngu

Phòng ngủ của các con: Vì gia  đình chị Hạnh có 2 cháu nhỏ và chị muốn các con có không gian riêng chính vì vậy mà phòng ngủ của các con được thiết kế trên diện tích của phòng khách, 1 chiếc giường ngủ 2 tầng và 2 chiếc bàn học được đặt vào không gian.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư phòng ngủ của con

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư  căn 45m2 bạn có thể tham khảo, Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty cổ phần quảng cáo và trang trí Nội Thất Hoàng Gia để được giải đáp, nếu như căn hộ của gia đình bạn có diện tích là 90m2 có lẽ bạn sẽ càn xem thông tin bài viết: Thiết kế nội thất chung cư The Pride 90m2 - chị Bích Ngọc

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình

Tags: