Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đẹp, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đẹp, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với sự lựa chọn tone màu phù hợp và cách bố trí không gian khoa học hợp lý đã tạo ra không gian nội thất nhà hàng thoải mái, tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ vốn có.

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh
  • Chủ đầu tư: Chị Như
  • Địa chỉ: Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
  • Mẫu thiết kế nhà hàng: nhà hàng ăn nhanh
  • Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2018

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

Bắt đầu dự án thiết kế cho chị Như, chúng tôi đã đưa ra một ý tưởng thiết kế nhà hàng bao gồm các ý tưởng chính như sau:

Về màu sắc: Thiết kế nhà hàng ăn nhanh chúng tôi sử dụng màu vàng làm tone màu chủ đạo. Lựa chọn tone màu này chúng tôi đã tính toán tất cả các mặt từ việc kích thích vị giác và khiến khách hàng có cảm giác ngon miệng hơn đến việc khiến không gian nhà hàng trở nên sang trọng và sung túc hơn.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 1

Bố trí nội thất: Thiết kế nội thất không cầu kì, chúng tôi sử dụng hệ thống bàn ăn thiết kế đơn giản bằng chất liệu gỗ tự nhiên, ghế ngồi cũng được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với việc bố trí khoa học để tăng không gian di chuyển và tạo độ thông thoáng nhất định.

/thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 2

THIẾT KẾ QUẦY THU NGÂN

Khi thiết kế nhà hàng bán đồ ăn nhanh cho chị Như, đặc biệt hạng mục thiết kế quầy thu ngân chúng tôi đã phải tính toán kỹ càng cả về mặt phong thủy và thẩm mỹ sao cho mang lại cho chủ đầu tư những may mắn về mặt tiền tài trong lĩnh vực kinh doanh.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 3

Quầy thu ngân được thiết kế bằng chất liệu đá tự nhiên đảm bảo độ bền cao, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh. Khu vực sau quầy thanh toán được lắp đặt kệ trưng bày nhiều ngăn nhỏ thiết kế đơn kiểu dáng thời trang tạo nên bộ mặt nhà hàng sang chảnh.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 4

THIẾT KẾ KHU VỰC ĂN UỐNG - HIỆN ĐẠI

Khu vực ăn uống được thiết kế với hệ thống bàn ăn kê sát tường và bàn ăn được kê giữa nhà hàng. Bàn ăn kê sát tường sử dụng loại bàn vuông thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Ghế ngồi được thiết kế một bên là ghế sofa thiết kế dài liền mạch khắp chiều dài nhà hàng và gắn sát tường, một bên là hệ thống ghế đơn lẻ nhỏ nhắn.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 5

Bàn ăn uống giữa nhà sử dụng cả bàn tròn và bàn vuông để tạo ra sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Hệ thống bàn ăn được sản xuất bằng chất liệu gỗ mdf được xử lý kỹ càng mọi góc cạnh đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Ghế ngồi được thiết kế giống như thân cây gỗ tạo cảm giác mới lạ.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 7

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh không thể thiếu những bàn ăn dài dành cho nhiều người được lắp đặt nhằm phục vụ những nhóm bạn bè hoặc gia đình đông người.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 8

Các kệ trưng bày sát tường trưng bày các sản phẩm phẩm ăn nhanh khô, rượu tây được lắp đặt xung quanh nhà hàng đã giúp lấp đi những khoảng tường nhàm chán giúp không gian trở nên đủ đầy hơn.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 9

Đèn thả ánh sáng trắng trên nền phông màu vàng đã làm cả không gian trở nên sang trọng hơn và quan trọng hơn trong không gian khách hàng sẽ cảm thấy các bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

thiet ke nha hang an nhanh dep hien dai 10

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công trình