Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cho chị Hằng

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cho chị Hằng

Đặt tính tiện dụng và thoải mái nhất cho khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cho chị Hằng chúng tôi đã đưa ra những biện pháp thiết kế phù hợp nhất.

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại 
  • Chủ đầu tư: chị Hằng
  • Địa điểm: Hạ Long, Quảng Ninh
  • Phong cách: Thiết kế nội thất nhà hàng chị Hằng phong cách hiện đại
  • Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2018

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Tổng thể thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại chị Hằng chúng tôi sử dụng tone màu trung tính màu xám chủ đạo. Kết hợp thêm vào đó là những mảng màu mâu, vàng ánh đồng vàng cân bằng màu sắc nhà hàng.

THIẾT KẾ QUẦY BAR NHÀ HÀNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế quầy bar nhà hàng được đầu tư một tủ trưng bày sát tường thiết kế đồ sộ, nhiều ngăn nhỏ vừa tiết kiệm không gian vừa tạo bày được nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Hơn thế nữa với cách trưng bày khoa học và có tính toán về mặt thẩm mỹ đã khiến khu vực này trở nên đẹp đẽ giống như một khu vực để thăm quan.

thiet ke noi that nha hang hien dai 1

thiet ke noi that nha hang hien dai 2

Khu vực quầy bar được lắt đặt một bộ bàn dài được thiết kế bằng gỗ tự nhiên và ghế ngồi quầy bar đã cho thất một không gian sang trọng nhưng năng động.

/thiet ke noi that nha hang hien dai 3

Sử dụng đèn thả chiếu sáng ánh áng vàng trên nền màu trung tính đã làm nổi bật cả không gian quầy bar.

/thiet ke noi that nha hang hien dai 4

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRONG NHÀ HÀNG

Đối với khu vực dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đồ uống thì chúng tôi sử dụng những bộ bàn ghế sofa kiểu dáng tối giản hiện đại. Các tấm thảm trải sàn màu ghi mềm mại tại mỗi bàn giúp khách hàng tận hưởng mọi khoảnh khắc thoải mái nhất.

thiet ke noi that nha hang hien dai 5

thiet ke noi that nha hang hien dai 6

thiet ke noi that nha hang hien dai 7

thiet ke noi that nha hang hien dai 8

Khu vực ăn uống được thiết kế với hệ thống các bàn nhỏ nối tiếp nhau với tone màu đồng điệu với tổng thiết kế nhà hàng hiện đại. Các bàn ăn được sắp đặt với những khoảng trống vừa đủ tiện cho nhân viên và khách hàng di chuyển nhưng vẫn tận dụng được nhiều không gian kê được nhiều bàn ăn phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

thiet ke noi that nha hang hien dai 9

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ HÀNG

Khu vực bên ngoài nhà hàng được thiết kế với mục đích giúp khách hàng tận hưởng không khí rộng rãi, ánh sáng tự nhiên bên ngoài. KTS của chúng tôi đã sử dụng các bố trí hệ thống bàn 2 bên dạng dài và ở giữa là hệ thống bàn tròn. Với cách sắp đặt này vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp vừa tạo không gian thông thoáng.

thiet ke noi that nha hang hien dai 10

Bàn được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, vân gỗ tự nhiên. Ghế ngồi sử dụng lớp nệm tựa lưng và đệm ngồi bằng chất liệu mềm mại.

thiet ke noi that nha hang hien dai 11

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình