Báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Câu hỏi của chị Hồng  tại Nghệ An, Chị Hòa có gửi đến chúng tôi câu hỏi có nội dung như sau: Sắp tới tôi có nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 70m2 tại khu chung cư Tecco Tower Thành Phố Vinh Nghệ An, tôi cần công ty báo giá thiết kế và thi công nội căn hộ chung cư 70m2 sẽ hết chi phí là bao nhiêu tiền? và để hoàn thiện nội thất căn hộ sẽ mất thời gian trong bao lâu? rất mong nhận được câu trả lời sớm.

( Lê Thị Hồng)

Giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 hết khoảng bao nhiêu tiền

Trả lời: Chị Hồng thân mến trước tiên tôi xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, vấn đề mà chị đang thắc mắc tôi xin được chia sẻ như sau:

Thứ nhất: chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 là bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư khác nhau tuy nhiên chi phí trung bình là 180,000 VNĐ/m2 bạn nhé, Tuy nhiên bạn cũng đặc biệt lưu ý đối với những đơn vị chào hàng là miễn phí 100% phí thiết kế, bạn nên hiểu rằng thực tế không ai cho không ai cái gì hết họ miễn phí cái này nhưng lại đội giá của cái khác nên để bù vào. Với chi phí là 180,000 VNĐ/m2 như vậy căn 70m2 của bạn sẽ hết khoang 12.600.000 VNĐ tiền thiết kế , nếu như bạn thi công luôn tại Hoàng Gia bạn sẽ được miễn giảm 50% phí thiết kế  tức là phí thiết kế căn 70m2 của bạn sẽ hết khoảng 6.300.000 VNĐ phí thiết kế

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Thứ hai: Phí thi công căn 70m2 là bao nhiêu tiền?

Hoàng Gia là một doanh nghiệp có xưởng sản xuất lớn trên 4000m2 cung cấp các sản phẩm nội thất cho các đại lý trên cả 3 miền tổ quốc. Tôi xin khẳng định với bạn rằng giá các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ chung cư của gia đình bạn là có mức giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy thuộc vào mức đầu tư bản vẽ thiết kế có những sản phẩm nội thất gì, chúng tôi sẽ căn cứ vào bản vẽ bóc giá từng sản phẩm mới có thể báo giá chính xác phí thi công được cho bạn

Thứ ba: Hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 mất khoảng bao lâu ?

Thông thường những căn hộ  có diện tích 70m2 thiết kế theo phong cách hiện đại , Hoàng Gia sẽ mất khoảng từ 16 đến 20 ngày để hoàn thiện nội thất cho căn hộ, tuy vào yêu cầu thực tế là đơn giản hay phức tạp mà có mức độ hoàn thành khác nhau.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2

Trên đây là những thông tin tư vấn cơ bản nhất về câu hỏi thiết kế nội thất chung cư 70m2 hết khoảng bao nhiêu tiền của chị Hồng, Hy vọng chị Hồng sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi, ngoài ra chị có thể sẽ cần tham khảo thêm bài viết : Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của chị Hòa

               

Các tin khác

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Hiện nay báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích của từng công trình và khả năng tài chính của chủ đầu tư mà công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết thi công nội thất chung cư tới khách hàng. Dưới đây là một số mẫu báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia, bạn đọc có thể tham khảo để cân nhắc trước khi tiến hành thi công nội thất chung cư.
Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Chắc chắn khi quyết định thiết kế nội thất khách sạn chủ đầu tư phải có những cân nhắc rất kỹ càng vì khoản đầu tư không hề nhỏ và sự ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ không ít. Tuy nhiên rất nhiều những chủ đầu tư đã bị mất tiền oan khi đầu tư thiết kế nội thất khách sạn. Vậy cụ thể những việc làm dễ khiến bạn mất tiền oan là gì?
Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền? chắc chắn là một thắc mắc mà rất nhiều chủ đầu tư cân nhắc và thắc mắc. Thực tế giá cả của việc thiết kế và trang trí nội thất khách sạn thường không có một mức giá cụ thể mà nó còn phải căn cứ vào nhiều những yếu tố khác nhau.