Báo giá thiết kế nội thất chung cư diện tích 80m2

Báo giá thiết kế nội thất chung cư diện tích 80m2

 

Câu hỏi của chị Tâm có địa chỉ email: nguyengiangtamdhsp@gmail.com có gửi đến chúng tôi một câu hỏi như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 80m2, hiện tôi đang muốn tư vấn thiết kế nội thất  chung cư giống với căn hộ chung cư của nhà chị Hậu, tôi muốn hỏi chi phí thiết kế nội thất căn của chị Hậu là bao nhiêu tiền? rất mong nhận được lời giải đáp sớm từ quý công ty.

xem thêm tin >>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại The Pride

Trả lời: Chị Tâm thân mến, căn hộ chung cư của chị có diện tích là 80m2? chị đang muốn thiết kế nội thất căn hộ của mình theo phong cách hiện đại giống với căn hộ của gia đình chị Hậu mà chúng tôi đã thiết kế, và chị muốn biết chi phí thiết kế và thi công nội thất căn của chị Hậu là bao nhiêu tiền vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Chi phí thiết kế nội thất chung cư nhà chị Hậu

Chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư của gia đình chị Hậu là 180,000 VNĐ/m2, diện tích thực tế của nhà chị Hậu mà chúng tôi đo đạc lại là 78m2, chính vì vậy tổng chi phí thiết kế mà chị Hậu có thanh toán cho chúng tôi là  14.000.000 VNĐ, tuy nhiên chị Hậu lựa chọn dịch vụ thi công luôn của công ty chính vì vậy chi phí thiết kế nội thất căn hộ mà chị phải trả là 7.000.000 VNĐ được miễn giảm 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-80m2

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-80m2

Chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư nhà chị Hâu

 Căn hộ chung cư của nhà chị Hậu thiết kế và thi công nội thất các khu vực: Phòng khách, nhà bếp  và phòng ngủ hết tổng chi phí là 135 triệu bạn nhé.

Hình ảnh một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà chị Hậu

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-80m2

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về bản tin tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 mà tôi đã cập nhật, hy vọng rằng nó hữu ích đối với bạn, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Phong cách thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất 2018

Các tin khác

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Khi bạn sở hữu một căn hộ, việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất không còn là yếu tố thẩm mỹ nữa mà nó còn ảnh hưởng tới phong thủy. Với mỗi người có bản mệnh khác nhau sẽ có lời khuyên lựa chọn và thiết kế nội thất căn hộ khác nhau.
Thiết kế phòng ăn phong cách trang trại hiện đại

Thiết kế phòng ăn phong cách trang trại hiện đại

Phong cách trang trại hiện đại đã trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất và lan truyền trên Instagram, nơi chúng ta thấy hàng trăm ý tưởng trang trí tuyệt vời. Phong cách này được lấy cảm hứng từ những trang trại cũ của nông dân Mỹ. Nó có những đặc điểm giống với phong cách Shabby Chic và Vintage. Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế phong khách, nhà bếp...Và để đầy đủ hơn nên hôm nay Thiết kế PenViet hôm nay xin giới thiệu cho các bạn những phòng ăn phong cách trang trại hiện đại nhé.
Thiết kế căn hộ chung cư sinh động với gạch 3D lát nền

Thiết kế căn hộ chung cư sinh động với gạch 3D lát nền

3D lát nền đang là xu hướng trang trí mới của nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hiện nay. Nó thuộc phạm trù nghệ thuật, nó mang đến cho căn nhà một không gian sinh động hoàn toàn mới mẻ, nó đột phá diện tích và đánh lừa thị giác của người nhìn. Hãy cùng Thiết kế PenViet tìm hiểu cách trang trí nền kiểu mới này nhé