Có nên thiết kế nội thất chung cư trước tết nguyên đáng không

Hỏi: Câu hỏi của chị Phạm Khánh Vy có địa chỉ email khanhvy1982@gmail.com chị có gửi đến chúng tôi câu hỏi như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư  hôm 15.01.2018 tôi đang phân vân không biết có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư trước tết hay để sau tết làm thì tốt hơn, nếu như tôi thuê thiết kế và thi công từ bây giờ thì có xong kịp trước tết không? rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Trả lời: Chị Khánh Vy thân mến cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, chị mới nhân bàn giao căn hộ và chị còn đang băn khoăn nên thuê thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư của mình trước tết hay là ra tết mới thuê, và nếu như làm trước tết thì liệu rằng có kịp tiến độ hay không? vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Thứ nhất: Thời điểm thích hơp để thuê thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia đang có chương trình khuyến mại chào mừng năm mới 2018, giảm 5% tổng giá trị đơn hàng cho những hộ gia đình ký hợp đồng thi công nội thất trước tết và để ra tết thi công, để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể ký hợp đồng thi công trước tết với đơn vị này để hưởng ưu đãi.

co-nen-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-trươc-tet-khong

Thứ hai: Nếu tiến hành thiết kế và thi công nội thất từ bây giờ liệu có xong trước tết hay không?

Nếu như bạn tiến hành thiết kế nội thất căn hộ chung cư bạn ép tiến độ từ nhà sản xuất thì có thể xong trước tết tuy nhiên về chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo, chính vì vậy nếu như bạn cố gắng ép tiến đô bên sản đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ xong trước tết thì rất có thể sẽ gặp phải những bất lợi như sau:

-  Chất lượng không đảm bảo: Xưởng bị ép tiến độ sản xuất thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo vì họ sẽ làm nhanh không có sự cẩn thận và tỉ mỉ nữa như vậy sẽ rất phiền toán cho gia chủ trong giai đoạn sử dụng về sau.

- Phát sinh thêm chi phí: Tết nguyên đáng là mùa để mua sắm hầu như cầu về các sản phẩm đều tăng kéo theo giá tăng theo,  chính vì vây bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí đáng kếu như muốn hoàn thiện nội thất căn hộ cận tết

co-nen-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-trươc-tet-khong

Chính vì vậy bạn không nên vội vàng hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư của minh trong dịp cận tết đâu nhé, bạn có thể thư thả để đến ra tết hoàn thiện thì mọi thứ sẽ đảm bảo hơn và bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể đấy.có thể bạn sẽ cần tham khảo thêm thông tin bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của chị Hòa

 

Các tin khác

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Hiện nay báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích của từng công trình và khả năng tài chính của chủ đầu tư mà công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết thi công nội thất chung cư tới khách hàng. Dưới đây là một số mẫu báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia, bạn đọc có thể tham khảo để cân nhắc trước khi tiến hành thi công nội thất chung cư.
Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Chắc chắn khi quyết định thiết kế nội thất khách sạn chủ đầu tư phải có những cân nhắc rất kỹ càng vì khoản đầu tư không hề nhỏ và sự ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ không ít. Tuy nhiên rất nhiều những chủ đầu tư đã bị mất tiền oan khi đầu tư thiết kế nội thất khách sạn. Vậy cụ thể những việc làm dễ khiến bạn mất tiền oan là gì?
Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền? chắc chắn là một thắc mắc mà rất nhiều chủ đầu tư cân nhắc và thắc mắc. Thực tế giá cả của việc thiết kế và trang trí nội thất khách sạn thường không có một mức giá cụ thể mà nó còn phải căn cứ vào nhiều những yếu tố khác nhau.