Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói không?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay tự mình trang trí và thiết kế thì hãy tham khảo ngày bài viết này nhé, chắc chắn những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp

Hỏi: Tôi mơi mua 1 căn hộ chung cư tại khu Time City, diện tích căn hộ của tôi là 70m2, tôi đang băn không không biết nên thuê 1 đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay tự mình bày biện và trang trí theo từng khâu một, tự mình trang trí và bày biện căn hộ có thể sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhưng có khi lại không đẹp tôi đang rất băn khoăn, rất mong nhận được sự chia sẻ nhiệt tình từ các bạn có kinh nghiệm và khi thuê thiết kế thi công đồ nội thất, làm sao để kiểm soát được chi phí.

( Nguyễn Thị Thu Phương)


Trả lời: Chị Phương thân mến chị đang băn khoăn không biết có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay tự mình bày biện trang trí và thiết kế, chị cho rằng tự mình trang trí nội thất cho căn hộ của gia đình có thể sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực trong nghề vậy tôi xin chia sẻ với bạn như sau:

>>> xem thêmKinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư five star gardent

có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói không

Khi bạn thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Bạn nghĩ rằng khi thuê nôi thất chung cư trọn gói bạn sẽ không thể kiểm soát được chi phí cũng như chất liệu? đó là một lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất liệu tiến độ khi thuê thiết kế nội thất chung cư trọng gói, bạn có thể yêu cầu bên công ty mình lựa chọn hợp tác bóc tách từng san phẩm chất liệu sau đó bạn có thể đi khảo giá trên thị trường nếu như thấy mức giá hợp lý bằng với giá bán lẻ thì có thể tiến hành hợp tác. Thông thường những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ có mức giá thường là thấp hơn 1 chút hoặc bằng giá bán lẻ mà bạn mua trên thị trường và có thời gian bảo hành sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

co-nen-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-tron-goi-khong

- Khi tự mình trang trí đồ nội thất trong nhà

Nếu như bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất thì tự bạn có thể trang trí cho căn hộ theo như ý của mình, tuy nhiên khi bạn tự mình trang trí và thiết kế nội thất trong gia đình việc bảo hành sản phẩm là bạn sẽ phải tự mình làm việc với nơi mua bán, nếu như mua sản phẩm tại những nơi không uy tín kiểu mang con bỏ chợ bán xong là xong thì bạn sẽ rất mệt mỏi đấy.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về vấn đề có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay không bạn có thể tham khảo, ngoài ra việc lựa chọn đúng đơn vị để hợp tác cũng vô cùng quan trọng bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội trước khi đưa ra quyết định

Tags:

Các tin khác

Phong cách thiết kế nhà hàng đẹp đang thống trị hiện nay

Phong cách thiết kế nhà hàng đẹp đang thống trị hiện nay

Nhà hàng là địa điểm lý tưởng để đón tiếp thực khách đến để thưởng thức những món ăn ngon. Vì vậy, việc thiết kế nhà hàng đẹp, gây được ấn tượng với khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Những phong cách thiết kế nhà hàng đẹp mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ là gợi ý cho bạn.
Điểm danh các mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại

Điểm danh các mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại

Việc lựa chọn một mẫu thiết kế nhà hàng có ý nghĩa rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng. Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư đang lựa chọn mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại và sang trọng để thu hút khách hàng. Dưới đây là một số những mẫu thiết kế cực kỳ khôn khéo để giúp bạn có thêm những lợi thế trong kinh doanh.
Tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp

Tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp

Nhu cầu sử dụng nhà hàng khách sạn đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng cần được chú trọng. Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cần phải thể hiện được sự hợp lý, cũng như màu sắc hài hòa, làm bật lên nét tinh tế trong khách sạn. Thiết kế Hoàng Gia sẽ tư vấn thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, mang đến không gian đẳng cấp.