Những mẫu nhà cấp 4 mái thái phù hợp cho gia đình trẻ

Những cặp vợ chồng trẻ khi bắt đầu cuộc sống mới đều mong muốn sở hữu một không gian riêng, vừa thoải mái trong cuộc sống gia đình, vừa được tự do trang trí bằng những sở thích cá nhân của mình và quan trọng hơn đó là ngôi nhà đó cần phù hợp với điều kiện kinh tế. Vì vậy, nhà cấp 4 luôn là lựa chon hàng đầu, bởi thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, đặc biệt có mức đầu tư không quá lớn. Bài viết này xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái phù hợp cho gia đình trẻ, hãy xem qua các mẫu thiết kế và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất với bạn.

1. Nhà mái thái hiện đại 100m2

thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà mái thái hiện đại 100m2.

Thiết kế nhà mái thái được nhiều gia đình lựa chọn và quan tâm nhờ yếu tố thẩm mỹ tốt, công năng tuyệt vời, chi phí đầu tư hợp lý và kiến trúc hết sức hiện đại.

Căn nhà này có diện tích khá rộng, thông thoáng. Nhà được thiết kế với 2 mặt tiền, điểm nối giữa 2 mặt tiền được trồng những cây cảnh vừa tạo cảnh quan xanh mát, vừa mang đến nét độc đáo và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà còn được bố trí khoảng sân rất rộng, giúp không khí luôn được luân chuyển và mang đến nhiều ánh sáng hơn cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng được thiết kế kiến trúc hiện đại nổi bật với những khối phẳng, đơn giản, tạo điều kiện cho mái để mang đến hiệu ứng thẩm mỹ đồng bộ và hài hòa hơn.

2. Nhà cấp 4 mái thái 1 mặt tiền

mẫu nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ

nhà mái thái đẹp

Mẫu nhà mái thái có tường rào cao kín.

Mẫu nhà này cũng có diện tích 100m2 được bố trí 4 phòng ngủ, thiết kế tổng quan nhà cấp 4 với hệ thống cổng kín và có tường rào cao phía trước, với những ô thoáng được ngăn bằng thép để không gian mặt tiền thêm phần thoáng mát hơn. Ngôi nhà được có hình khối được thiết kế theo chiều dài mặt tiền, phía trước mái nhà được giật cấp, mái thái kết hợp cùng các chi tiết trang trí mang đến vẻ đẹp hiện đại, một không gian tươi mới và sang trọng cho toàn bộ công trình.

3. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7,5x13m

bố trí mặt bằng nhà mái thái

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7,5x13m.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này có kích thước 7,5x13m, các không gian được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và mội phòng bếp kết hợp phòng ăn. Giữa phòng khách và phòng bếp, kiến trúc sư bố trí một lam gỗ để ngăn cách 2 không gian này. Sử dụng lam gỗ vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấm cúng mà cũng giúp không khí trong ngôi nhà được luân chuyển dễ dàng hơn.

4. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

mẫu nhà mái thái 3 phòng ngủ

thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà mái thái hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái với diện tích 103m2, các không gian chức năng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ thường khá phổ biến, với kiến trúc mái thái sang trọng giúp tạo nên diện mạo nổi bật những vẫn thanh thoát. Các không gian chức năng bên trong ngôi nhà được bài trí một cách hợp lý, giúp người dùng dễ dàng để tiếp cận và sử dụng, ngoài ra mỗi diện trong ngôi nhà đều được tối ưu nhằm tiết kiệm diện tích nhất có thể.

5. Thiết kế nhà mái thái 100m2 mang vẻ đẹp cổ kính

thiết kế nhà mái thái đẹp

Mẫu nhà mái thái cổ kính có sân vườn kết hợp.

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế nhà mái thái có nét đẹp cổ kính, truyền thống thì đây là một mẫu thiết kế phù hợp cho bạn. Thiết kế nhà cấp 4 mang phong cách tuyệt đẹp kết hợp cùng màu sắc trang nhã, được thiết kế đầy đủ cảnh quan, sân vườn, cây xanh tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tĩnh lặng và hài hòa, giúp con người gắn kết hơn với thiên nhiên.

Các tin khác