Thiết kế nội thất khách sạn cần lưu ý những gì?

Thiết kế nội thất khách sạn cần lưu ý những gì? Chắc chắn sẽ là thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư khi muốn đầu tư thiết kế nội thất cho khách hàng của mình. Vậy để tạo được không gian khách sạn có thiết kế nội thất vừa có tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp

 

Những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn

Định hướng phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Tùy thuộc vào đối tượng hướng tới của khách sạn mà lựa chọn phong cách thiết kế nội thất khách sạn phù hợp nhất. Ví dụ bạn đang hướng tới đối tượng là khách hàng thượng lưu thì phong cách thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển hoặc phong cách cổ điển sẽ là lựa chọn bạn nên ưu tiên. Hay khi bạn muốn hướng đến đối tượng trung lưu hoặc đối tượng khách hành bình dân có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất khách sạn hiện đại. Tuy nhiên dù có lựa chọn phong cách thiết kế nào thì vẫn phải đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì chỉ khi khách sạn mang đến cho khách hàng sự ấm cúng, thoải mái thì mới có thể đưa khách quay trở lại khách sạn lần nữa.

thiet ke noi that khach san can luu y nhung gi

Lựa chọn đồ nội thất khi thiết kế

Trong thiết kế nội thất khách sạn thì việc lựa chọn đồ nội thất nào cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bên cạnh việc giúp khách sạn trở nên đẹp hơn nó còn là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng khách sạn của bạn.

Thực tế việc lựa chọn đồ nội thất khách sạn là việc làm khá khó khăn với các chủ đầu tư vì các đồ nội thất khách sạn thường được mua với số lượng lớn. Nếu lựa chọn đồ nội thất quá đắt đỏ sẽ mất một khoản vốn vô cùng lớn nhưng nếu lựa chọn đồ nội thất giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài. Tốt nhất bạn nên có sự cân nhắc kỹ càng và nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư chuyên nghiệp. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là nên lựa chọn các cơ sở thực hiện thiết kế, thi công trọn gói và tốt nhất là có xưởng sản xuất đồ nội thất để có được những ưu đãi và đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.

Sử dụng tone màu phù hợp

Tone màu chủ đạo chính là một trong những yếu tố quan trọng để cần lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạnNhững màu sắc trung tính nhẹ nhàng như trắng, nâu trầm, pastel sẽ là lựa chọn an toàn và mang lại tính hiệu quả cao trong thiết kế nội thất khách sạn. Bạn có thể sáng tạo lựa chọn nhiều màu sắc nhưng hãy thật cân nhắc đến xu hướng yêu thích màu sắc nào của đối tượng khách hàng nhé.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn. hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp có thể tham khảo tại đây: http://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-nha-hang-khach-san/

 

Các tin khác

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Hiện nay báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích của từng công trình và khả năng tài chính của chủ đầu tư mà công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết thi công nội thất chung cư tới khách hàng. Dưới đây là một số mẫu báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia, bạn đọc có thể tham khảo để cân nhắc trước khi tiến hành thi công nội thất chung cư.
Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Chắc chắn khi quyết định thiết kế nội thất khách sạn chủ đầu tư phải có những cân nhắc rất kỹ càng vì khoản đầu tư không hề nhỏ và sự ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ không ít. Tuy nhiên rất nhiều những chủ đầu tư đã bị mất tiền oan khi đầu tư thiết kế nội thất khách sạn. Vậy cụ thể những việc làm dễ khiến bạn mất tiền oan là gì?
Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền? chắc chắn là một thắc mắc mà rất nhiều chủ đầu tư cân nhắc và thắc mắc. Thực tế giá cả của việc thiết kế và trang trí nội thất khách sạn thường không có một mức giá cụ thể mà nó còn phải căn cứ vào nhiều những yếu tố khác nhau.