Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 76m2

Hỏi: Anh Giang ở Hà Nội có gửi câu hỏi như sauTôi sắp nhận bàn giao căn hộ thô tại khu chung cư Eco green, tôi muốn nhờ công ty Hoàng Gia tư vấn giúp tôi xem với diện tích căn hộ 76m2 tôi thiết kế theo phong cách tân cổ điển có phù hợp không? tôi thấy nhiều bên họ miễn phí 100% phí thiết kế vậy còn chi phí thiết kế và thi công bên Hoàng Gia sẽ tính như thế nào? tôi dự định sẽ thiết kế nội thất căn hộ nhà mình tương tự giống như mẫu Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 3 phòng ngủ của anh Tuấn

( Nguyễn Hoàng Giang)

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-76m

Trả lời: Anh Giang thân mến, anh sắp nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là  76m2 anh muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách tân cổ điển, tuy nhiên anh muốn biết về chi phí thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của mình vậy tôi xin chia sẻ với bạn như sau.

Thứ nhất  phí thiết kế và thi công?bên khác miến phí 100% phí thiết kế Hoàng Gia thì sao?

Trước tiên tôi xin khẳng định với bạn rằng thực tế hiện nay không có 1 cái gì là miễn phí hết, những bên khác miễn phí phí thiết kế nội thất khi bạn ký hợp đồng thi công với họ thì họ sẽ đội giá thi công nên mà thôi nên bạn đặc biệt lưu ý nhé.

Phí thiết kế nội thất chung cư tại Hoàng là 180.000 VNĐ/m2 tuy nhiên nếu như bạn ký hợp đồng thi công thì bạn sẽ được miễn phí 50% phí thiết kế. Với lợi thế có xưởng sản xuất đồ nội thất trên 4000m2 là đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất cho các đại lý trên khắp cả nước Hoàng Gia cam kết giá thành đồ nội thất đưa vao sử dụng trong căn hộ của gia đình bạn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thứ hai: Căn hộ 76m2 có nên thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển

Thực sự thì căn hộ 76m2 thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ không được đẹp cho lắm, mẫu thiết kế tân cổ điển thường hướng đến những căn hộ có diện tích từ 95m2 trở lên, thì không gian sẽ trở lên thoáng đẹp và phù hợp hơn, căn 76m2 bạn nên thiết kế theo phong cách bắc âu hoăc hiện đại sẽ phù hợp hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-76m2

Trên đây là toàn bộ những tư vấn chi tiết cho vấn đề thiết kế nội thất chung cư 76m2 mà bạn đang băn khoăn và cần giải đáp, hy vọng rằng những thông tin bên trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn, ngoai ra bạn có thể tham khảo thêm tin: Thiết kế nội thất chung cư vinhomes căn 75m cho chị Loan

Các tin khác

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Hiện nay báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích của từng công trình và khả năng tài chính của chủ đầu tư mà công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết thi công nội thất chung cư tới khách hàng. Dưới đây là một số mẫu báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia, bạn đọc có thể tham khảo để cân nhắc trước khi tiến hành thi công nội thất chung cư.
Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Những lý do khiến bạn mất tiền oan khi thiết kế nội thất khách sạn

Chắc chắn khi quyết định thiết kế nội thất khách sạn chủ đầu tư phải có những cân nhắc rất kỹ càng vì khoản đầu tư không hề nhỏ và sự ảnh hưởng của nó đến hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ không ít. Tuy nhiên rất nhiều những chủ đầu tư đã bị mất tiền oan khi đầu tư thiết kế nội thất khách sạn. Vậy cụ thể những việc làm dễ khiến bạn mất tiền oan là gì?
Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế nội thất khách sạn bao nhiêu tiền? chắc chắn là một thắc mắc mà rất nhiều chủ đầu tư cân nhắc và thắc mắc. Thực tế giá cả của việc thiết kế và trang trí nội thất khách sạn thường không có một mức giá cụ thể mà nó còn phải căn cứ vào nhiều những yếu tố khác nhau.