Chia sẻ 5 kinh nghiệm thi công nội thất nhà chung cư cần biết

Chia sẻ 5 kinh nghiệm thi công nội thất nhà chung cư cần biết

Nêu như bạn đang có dự định tìm kiếm và thuê thi công nội thất chung cư thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ 5 kinh nghiệm thi công nội thất nhà chung cư cần biết nhé.

Việc lựa chọn và thuê một đơn vị thi công nội thất chung cư tốt rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể biết, khi quyết định lựa chọn hợp tác với một đơn vị nội thất nào đó bạn cũng hãy lưu ý đến những điều mà tôi chia sẻ dưới đây nhé chắc chắn nó sẽ mang lại hữu ích đối với bạn.

Xem thêm tin: 7 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư gia chủ cần biết

Thứ nhất nên lựa chọn thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư chọn gói

Việc lựa chọn 1 đơn vị vừa thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, thông thường những công ty nội thất lớn uy tín khi thiết kế và thi công bên họ thì bạn sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế nội thất và bạn cũng không phải mất thời gian trông nom giám sát công trình tất cả bên công ty nội thât sẽ có trách nghiệm và giao trả cho bạn sản phẩm sau 1 thời gian cam kết hoàn thành.

chia sẻ 5 kinh nghiệm cần biết khi thi công nội thất chung cư

Thứ hai hãy chú ý đến những hạng mục quan trọng

Đồ nội thất trang trí trong nhà thì công ty Nội Thất có trách nhiệm cam kết với bạn về chất lượng tuy nhiên trong quá trình thi công những hạng mục như đường dây điện hệ thống thoát nước thì nhất định bạn cần phải chú ý nếu không muốn sau nay phải bận tâm về chúng.

Thứ ba: Chú ý thỏa thuận với chủ đầu tư

Nêu như bạn nhận bàn giao căn hộ thô bạn nên thỏa thuận với chủ đầu tư về phương án sửa chữa cải tạo căn hộ để tiết kiệm chi phí, trên thực tế rất nhiều gia chủ đã từng bị chủ đầu tư phạt hợp đồng, thu phí hoặc ép mua vật tư do tự ý sửa chữa mà không thông báo với chủ đầu tư.

Thứ tư tìm hiểu thật kỹ năng lực của công ty nội thất dự định hợp tác

Việc tìm hiểu rõ năng lực của công ty nội thất khi quyết định hợp tác với họ là vô cùng quan trọng, bạn nên tìm hiểu những vấn đề sau: Họ có xưởng sản xuất không? tìm hiểu khách hàng cũ của công ty họ nhận xét gì về dịch vụ cũng như cách làm việc của công ty trước khi đưa ra quyết định nhé.

Thứ năm: Nên thỏa thuận rõ các điều khoản kỹ thuật cũng như hình thức bảo hành

Để tránh trường hợp không hay xảy ra bạn nên thỏa thuận rõ các điều khoản trước khi quyết định ký hợp đồng như các vậy dụng nào đưa vào sử dụng, chất lượng, nhà sản xuất, bảo hành bằng hình thức nào. Để nắm đằng chuôi bạn nên yêu cầu giữa lại khoảng 10% số tiền để khi sử dụng xảy ra vấn đề gì gọi bảo hành họ đến luôn chứ không nên thanh toàn đủ 100% cho công ty. sau khi sử dụng một thời gian nhất định như thỏa thuận ban đầu thấy sản phẩm tốt không có sự cố gì xảy ra thì mới thanh toán nốt phần còn lại

chia sẻ 5 kinh nghiệm hay khi thi công nội thát chung cư

Trên đây là một số những kinh nghiệm hay bạn cần biết khi thuê thi công nội thất chung cư, chắc chắn rằng khi bạn áp dụng những kinh nghiệm để làm việc với những công ty nội thất bạn sẽ có một mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp với khoản chi tiết kiệm nhất

Dự án cùng danh mục