Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Anh Minh - Sóc Trăng

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Anh Minh - Sóc Trăng

Công đoạn thi công nội thất biệt thự tân cổ điển anh Minh được Hoàng Gia hoàn thành trong tháng 4 năm 2018. Với phong cách tân cổ điển nên công đoạn thi công phức tạp và yêu cầu rất khắt khe. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thi công mà Hoàng Gia đã thực hiện cho khách hàng.

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển nên tất cả các đồ nội thất đều được thiết kế cầu kỳ nhiều chi tiết chạm khắc tinh tế. Những chi tiết nội thất này không chỉ giúp thể hiện được sự sang trọng của không gian mà còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Bộ ghế sofa thiết kế với thiết cực kỳ tỉ mỉ và cầu kỳ. Lựa chọn tone màu hồng kem viền vàng tạo nên vẻ đẹp sang chảnh điệu đà cho không gian. Bàn uống nước thiết kế với dáng vẻ nhỏ, thiết kế mềm mại các góc cạnh đều được chạm khắc các chi tiết cầu kỳ phù hợp với tổng thể thiết kế tân biệt thư cổ điển.

/thi cong biet thu tan co dien anh Minh 1

Hình ảnh thi công nội thất biệt thự tân cổ điển sản phẩm bộ bàn ghế sofa.

thi cong biet thu tan co dien anh Minh 2

Bàn trang trí sử dụng nhiều chi tiết mạ vàng là điểm nhấn ấn tượng hòa hợp với tổng thể nội thất bên trong căn nhà.

thi cong biet thu tan co dien anh Minh 3.

Mỗi một đường nét, góc cạnh của bàn đều được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo mọi góc đều phải có nét đẹp hoàn chỉnh.

thi cong biet thu tan co dien anh Minh 4

Tất cả những sản phẩm nội thất đều được sản xuất tại sưởng sản xuất của Hoàng Gia. Với đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm và đôi bàn tay tài hoa đã tạo ra những sản phẩm đẹp về mặt thẩm mỹ, độ bền theo thời gian về mặt công năng.

Đó là những hình ảnh mà Hoàng Gia đã tận tay thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển cho anh Minh. Mỗi một công trình chúng tôi luôn dành toàn bộ tâm huyết, tận tình, chăm chút tỉ mỉ với mong muốn mang lại cho gia chủ một không gian tuyệt vời sống động nhất có thể.

Dự án cùng danh mục