Thi công thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự liền kề tại Gamuda.

Thi công thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự liền kề tại Gamuda.

Thi công thiết kế nội thất tân cổ diển biệt thự liền kề tại Gamuda là phần công đoạn cuối cùng trong dự án thiết kế nội thất biệt thự liền kề để mang lại không gian sống thoải mái và sang trọng nhất cho gia chủ.

Hình ảnh trước khi thi công nội thất biệt thự tân cổ điển biệt thự liền kề Gamuda

Trước khi tiến hành lắp đặt đồ nội thất, đội ngũ nhân viên Hoàng Gia tiến hành đo đạc không gian một cách cẩn thân để mang lại sự hoàn hảo nhất khi lắp đặt.

thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 1

/thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 2

thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 3

thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 4

Thi công nội thất phòng khách biệt thư tân cổ điển liền kề

Phòng khách biệt thự liền kề được lắp đặt một bộ ghế sofa tân cổ điển xuất khẩu Châu Âu hoàn toàn thích hợp với lối thiết kế kiến trúc phong cách Châu Âu của biệt thư. Bộ bàn uống ước được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật vững chãi, các góc cạnh được trang trí bằng những chi tiết mạ đồng mang phong cách tân cổ điển rõ nét cho thấy sự cẩn trọng tỉ mỉ trong tính cách của gia chủ.

thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 5

Hơn thế nữa bộ bàn ghế tân cổ điển này được chính các kiến trúc sư Hoàng Gia thiết kế và được sản xuất tại xưởng của công ty với một quy trình khoa học dưới sự giám sát kỹ càng của đội ngũ kỹ thuật viên vì thế chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 7

Phòng khách đã được bố trí kệ tivi từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Màu nâu của gỗ kết hợp với màu trắng trung tính góp phần cuối cùng tạo lên vẻ sang trọng của căn phòng sau khi hoàn thành thi công nội thất.

thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 6

Thi công nội thất phòng ăn biệt thự tân cổ điển liền kề

Thi công nội thất phòng ăn biệt thự tân cổ điển nổi bật với bộ bàn ăn tân cổ điển chảnh. Tất cả các đường nét góc cạnh của bàn ăn, ghế ăn được thiết kế với nhiều chi tiết chạm khắc tinh tế tạo nên tổng thể hài hòa.

/thi cong noi that biet thu lien ke Gamuda 8

Trên đây là mẫu thi công nội thất biệt thự liền kề Gamuda chúng tôi xin giới thiệu bạn. Nếu bạn cần ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự của mình thì rất có thể đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Thi công thiết kế nội thất tại Hoàng Gia được đảm bảo về mặt thời gian, chất lượng và tính thẩm mỹ. Mỗi một công trình thi công nội thất đều được Hoàng Gia dồn rất nhiều tâm huyết nhằm mang lại cho gia chủ sự hài lòng nhất.

Dự án cùng danh mục