Tư vấn quy trình thi công nội thất chung cư Hà Nội.

Tư vấn quy trình thi công nội thất chung cư Hà Nội.

Hỏi: Đầu tháng 12 này tôi có dự định thuê 1 công ty nội thất thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói cho căn hộ của mình, tuy nhiên tôi không hiểu thông thường quy trình làm việc của các công ty nội thất là như thế nào? cách tính chi phí dự toán ra sao và trong khoảng thời gian bao lâu thì có thể hoàn thành được dự án trên, rất mong nhận được  sự tư vấn nhiệt tình

( Nguyễn Thu Thảo)

Trả lời: Chị Thảo thân mến chị có dự định thi công nội thất chung cư trọn gói tuy nhiên chị chưa nắm được hết quy trình làm việc của các công ty nội thất, vậy bài viết này tôi xin chia sẻ với bạn quy trình thi công nội thất căn hộ chung cư của công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia  sẽ bao gồm các bước như sau:

Thứ nhất: Giai đoạn báo giá

sau khi có được bản vẽ công ty Hoàng Gia sẽ căn cứ vào bản vẽ bóc tách chi tiết các hạng mục như vật liệu đưa vào thi công gồm những gì chất liệu số lượng xuất xứ, kích thước, thiết bị phụ kiện kèm theo... sau đó sẽ gửi bản kê chi tiết các hạng mục kèm theo giá và hình ảnh cho khách hàng duyệt. Khách hàng có thể thay đổi các hạng mục tự cân đối sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình để đi đến thống nhất hợp đồng thi công. Sau khi ký hợp đồng thống nhất các hạng mục thi công sẽ không thể thay đổi được nữa.

xem thêm tin: Báo giá thiết kế nội thất chung cư

tu-van-quy-trinh-thi-cong-noi-that-chung-cu-ha-noi

Giai đoạn thứ 2 hoàn thiện và thi công

Thông thường đối với một căn hộ chung cư có diện tích từ 60m2-90m2 thời gian để thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất cần thiết  cho căn hộ thường rơi vào khoảng từ 10 đến 12 ngày là hoàn thiện.

Sau khi hoàn thiện khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán cho công ty.

tu-van-quy-trinh-thi-cong-noi-that-chung-cu-ha-noi

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về quy trình thi công nội thất căn hộ chung cư bạn có thể thạm khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, ngoai ra bạn nên tham khảo thêm thông tin bài viết 7 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư gia chủ cần biết

 

Dự án cùng danh mục