thiết kế biệt thự cổ điển chú Thướng Hà Đông

Thiết kế biệt thự cổ điển chú Thướng Hà Đông

Thiết kế biệt thự cổ điển mang vẻ đẹp giàu có sang trọng của châu Âu với những mái vòm cao tạo nên tầm cao, thoáng và mở cho không gian. Không gian biệt thự này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh bình và một không gian sống vừa ý nhất.

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế biệt thự cổ điển mang vẻ đẹp giàu có sang trọng của châu Âu với những mái vòm cao tạo nên tầm cao, thoáng và mở cho không gian. Không gian biệt thự này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh bình và một không gian sống vừa ý nhất.

Thông tin chi tiết dự án thiết kế biệt thự cổ điển chú Thướng Hà Đông

Chủ đầu tư: Chú Thương

Địa điểm thi công: Hà Đông– Hà Nội

Diện tích sàn: 80m2

Tổng số tầng: 5 tầng và 1 tầng lửng

Tổng diện tích: 320m2

Kiểu kiến trúc: Thiết kế biệt thự chú Thướng theo kiểu cổ điển

Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2017

Nhìn tổng quan thiết kế biệt thự tân cổ điển chú Thướng chúng ta có thể thấy được đặc trưng rõ nét nhất của phong cách cổ điển. Các chi tiết đường nét, phào chỉ châu âu được chăm chút tỉ mỉ cầu kỳ. Những chi tiết này tạo nên một vẻ đẹp lộng lẫy nguy nga cho căn nhà này.

thiet ke biet thu co dien chu thuong Ha Dong 1

Sử dụng tone màu trắng và các chi tiết của sổ sử dụng màu gỗ tự nhiên đã làm cho căn biệt thự trở nên đặc biệt thu hút người nhìn.

thiet ke biet thu co dien chu thuong Ha Dong 2 mat tien

Thiết kế mái biệt thự tân cổ điển chú Thướng

Mái biệt thự tân cổ điển được thiết kế kiểm mái vòm và có một cao và có một vườn mái. Đây là xu hướng thiết biệt thự cổ điển được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Không gian mái nhà không còn đơn điệu mà trở nên rất sang trọng và thân thiện với thiên nhiên.

thiet ke biet thu co dien chu thuong Ha Dong 3 mat bang mai

Mặt bằng mái biệt thự chú Thướng

Thiết kế tầng 1 biệt thự tân cổ điển chú Thướng

Tầng 1 được thiết kế có 1 tầng lửng được sử dụng làm khu vực nấu nướng và ăn uống. Bên dưới tầng lửng là gara ô tô được thiết kế cạnh ngay phòng khách. Một khu vực tiểu cảnh được thiết kế để làm sinh động không gian trong biệt thự nhằm làm sinh động không gian và mang thiên nhiên lại gần hơn.

thiet ke biet thu co dien chu thuong Ha Dong 5 mat bang tang 1

Mặt bằng tầng 1 biệt thự tân cổ điển

Thiết kế tầng 2,3,4 biệt thự tân cổ điển chú Thướng

 Khi lên ý tưởng thiết kế biệt thự 5 tầng này, gia chủ muốn có 6 phòng ngủ để đáp ưng nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên . Vì vậy chúng tôi đã để tầng 2, 3và tầng 4 chủ yếu để thiết kế phòng ngủ và có lối kiến trúc giống nhau. Mỗi phòng ngủ được đặt một nhà vệ sinh.

thiet ke biet thu co dien chu thuong Ha Dong 6 mat bang tang 1, 2, 3

Mặt bằng tầng 2,3,4 biệt thự tân cổ diển

Thiết kế tầng 5 biệt thự tân cổ điển chú Thướng

Tầng cao nhất của biệt thự tân cổ điển được sử dụng để thiết lập một số không gian  như phòng thờ, nhà kho,  sân phơi chung cho cả gia đình và một vườn mái.

thiet ke biet thu co dien chu thuong Ha Dong 7 mat bang tang 5

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển được chúng tôi thực hiện.Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế thêm hoặc muốn làm một căn biệt thự theo phong cách này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến bài viết  này: thiết kế biệt thự mini đầy ấn tượng - anh Quang - Quảng Nam

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình