Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại - Cô Lan - Vĩnh Phúc

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại - Cô Lan - Vĩnh Phúc

Thiết kế biệt thự cô Lan với sự bố cục không gian hợp lý, sử dụng nhiều biện pháp thông minh khắc phục những nhược điểm đã mang lại không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Giới thiệu dịch vụ

THIẾT KẾ BIỆT THỰC HIỆN ĐẠI - CÔ LAN - VĨNH PHÚC

  • Dự án: thiết kế biệt thự hiện đại cô Lan Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: Cô Lan
  • Địa điểm thi công: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Diện tích sàn: 80m2
  • Tổng số tầng: 3 Tầng
  • Tổng diện tích: 320m2
  • Kiểu kiến trúc: Thiết kế biệt thự cô Lan phong cách hiện đại
  • Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia
  • Năm: 2017

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Thiết kế biệt thự hiện đại chị Lan được tạo khối có hình dạng đặc biệt tầng 1 và tầng 3 nhỏ hơn và tầng 2 được thiết kế rộng hơn đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và công năng.

Thứ nhất về mặt công năng nó sẽ tăng diện tích sử dụng trong nhà giúp việc bố trí nội thất được đảm bảo. Về mặt thẩm mỹ, căn biệt thự sẽ không hề bị đơn điệu và giống bất cứ một công trình biệt thự nào khác.

thiet ke biet thu co lan vinh phuc 1

Thiết kế biệt thự hiện đại cô Lan sử dụng hệ thống mái bằng và xây dựng một vườn cỏ trên mái không chỉ để tăng tính thẩm mỹ, tạo sự mới lạ cho căn nhà mà còn là cách để giảm bớt sức nóng của ánh nắng mặt trời, điều hòa không khí cho căn nhà.

thiet ke biet thu co lan vinh phuc 2

Biệt thự của cô Lan được đặt cửa chính theo hướng tây, cửa phụ hướng nam do vậy ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời là khó tránh khỏi, vì thế hệ thống cây xanh được trồng xung quanh nhà và trên ban công mỗi tầng nhằm giúp căn nhà được mát mẻ.

thiet ke biet thu co lan vinh phuc 3

THIẾT KẾ NỘI THẤT TẦNG 1

Bố trí mặt bằng nội thất tầng 1 phòng khách (32,3m2), phòng bếp ăn (27,6m2), phòng ngủ (14.35m2), gara ô tô (17,5m2), sảnh chính 3,94m2.

Các không gian được thiết kế song song, phòng khách và phòng bếp được đặt đối diện và đặt cạnh cửa chính. Gara oto đặt sau phòng khách và đối diện phòng ngủ tạo ra bối cục hài hòa và thuận tiện cho việc đi lại giữa các phòng.

Đồng thời mẫu thiết kế mặt bằng nội thất tầng 1 này còn được thiết kế một sảnh chính và 1 sảnh phụ tại phòng khách và phòng bếp tạo một không gian thông thoáng.

thiet ke biet thu co lan vinh phuc 4

THIẾT KẾ NỘI THẤT TẦNG 2

Các khu vực công năng được bố trí tại tầng 2 gồm:

- Ban công 1 diện tích 8.2m2

- Ban công 2 diện tích 7.12m2

- Ban công 3 diện tích 5.45m2

- Phòng ngủ 2 diện tích 26.19m2

- Phòng ngủ 3 diện tích 21.36 m2

- Phòng ngủ 4 diện tích 17.55m2

- Phòng thay đồ

thiet ke biet thu co lan vinh phuc 5

THIẾT KẾ NỘI THẤT TẦNG 3

Với nhu cầu có một phòng giải trí cho cả gia đình, chúng tôi khi thiết kế biệt thự cho cô Lan chúng tôi đã sử dụng một căn phòng trên tầng 3 để thực hiện công năng này. Ngoài ra trên tầng 3 còn được đặt phòng thờ, 1 sân phơi, phòng wc.

thiet ke biet thu co lan vinh phuc 6

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế biệt thự cô Lan Vĩnh Phúc. Toàn bộ phương án thiết kế thi công biệt thự được Hoàng Gia thực hiện và hoàn thành trong năm 2017. Nếu bạn muốn có được công trình thiết kế đẹp và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng cho chú Phúc Hà Tây

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình