Thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế nội thất quán cafe Trà Cúc – 65 Lực Hành, Hải Phòng

Thiết kế nội thất quán cafe Trà Cúc – 65 Lực Hành, Hải Phòng

Đến với công ty nội thất Hoàng Gia, anh Huy mong muốn có cho mình một không gian quán cafe với những nét thiết kế hiện đại pha chút cổ điển. Đem đến dự án với những chất liệu được lựa chọn tỉ mỉ, KTS đến từ Hoàng Gia đã mang lại một dự án hoàn hảo và được chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Dưới đây là một số những nét nổi bật chính của dự án thiết kế quán cafe, các bạn cùng tham khảo nhé!
Thiết kế quán trà sữa Moli Tea - Trần Đại Nghĩa

Thiết kế quán trà sữa Moli Tea - Trần Đại Nghĩa

Anh Phán – một khách hàng người Trung Quốc của Thiết kế Hoàng Gia đã tin tưởng để chúng tôi thực hiện dự án thiết kế quán trà sữa Moli Tea. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, chúng tôi đã lựa chọn ra những chất liệu cao cấp, cách bố trí khoa học và phong cách phù hợp để mang lại mẫu thiết kế có độ hoàn thiện cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về dự án thiết kế quán trà sữa Moli Tea, các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Thiết kế nội thất tiệm trà chanh SHI SHI! – Kim Giang, Hà Nội

Thiết kế nội thất tiệm trà chanh SHI SHI! – Kim Giang, Hà Nội

Đến với công ty nội thất Hoàng Gia, anh Cường mong muốn có cho mình một không gian tiệm trà chanh SHI SHI với những nét hiện đại, trẻ trung phù hợp với khách hàng chủ yếu là giới trẻ. KTS Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất đã mang đến dự án thiết kế nội thất tiệm trà chanh SHI SHI với những lựa chọn tối ưu nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!
Thiết kế quán cafe Ánh Dương - Tam Hiệp

Thiết kế quán cafe Ánh Dương - Tam Hiệp

Nhận được sự tin tưởng của chị Đào, Thiết kế Hoàng Gia đã thực hiện dự án thiết kế quán café Ánh Dương – Tam Hiệp với độ hoàn thiện vô cùng cao. Dựa vào những yêu cầu về tính thẩm mĩ cũng như đối tượng khách hàng mà chị Đào hướng tới là giới trẻ, chúng tôi đã sử dụng những chất liệu hiện đại và thể hiện được sự năng động qua từng chi tiết. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án thiết kế quán café Ánh Dương – Tam Hiệp, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh và góc nhìn đánh giá qua bài viết dưới đây.
Thiết kế nội thất quán trà sữa Hight Fly – Bạc Liêu

Thiết kế nội thất quán trà sữa Hight Fly – Bạc Liêu

Đến với công ty nội thất Hoàng Gia, anh Tuyền muốn có cho mình không gian quán trà sữa với diện tích rộng rãi, hiện đại phù hợp với khách hàng trẻ tuổi. Đáp ứng nhu vầu của anh, chúng tôi đã mang đến dự án thiết kế nội thất quán trà sữa Hight Fly với những lựa chọn tối ưu nhất cả trong đường nét thiết kế lẫn chất liệu thi công cao cấp.
Thiết kế quán cafe Lasvegas - anh Nho

Thiết kế quán cafe Lasvegas - anh Nho

Mẫu thiết kế quán café Lasvegas – anh Nho là một trong nhiều dự án mà Thiết kế Hoàng Gia đã thực hiện với độ hoàn thiện cao. Những chất liệu cao cấp và phù hợp đều được chúng tôi lựa chọn vô cùng tỉ mỉ trước khi đưa vào sử dụng. Không chỉ vậy, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp còn vận dụng sự sáng tạo để mang tới những nét đặc trưng, riêng biệt cho không gian quán café Lasvegas. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế quán café Lasvegas để tham khảo nhé!
Thiết kế tiệm trà chanh, trà sữa Lemon Tea

Thiết kế tiệm trà chanh, trà sữa Lemon Tea

Các tiệm trà chanh, trà sữa đang là một trong những loại hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Điều này đa phần đến từ nhu cầu cao của giới trẻ. Để tiếp cận cũng như thu hút được khách hàng thì các tiệm trà chanh – trà sữa cần có một không gian bắt mắt, nổi bật. Và thiết kế Hoàng Gia rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị thiết kế tiệm trà chanh, trà sữa Lemon Tea. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài hình ảnh và góc nhìn đánh giá về dự án này để các bạn có thể tham khảo nhé!
Thiết kế quán trà sữa Royal Tea - Móng Cái

Thiết kế quán trà sữa Royal Tea - Móng Cái

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, giàu sức sáng tạo, Hoàng Gia đã nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ những chất liệu cao cấp và có đặc tính phù hợp để đưa vào sử dụng cho mẫu thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn một vài nét nổi bật của dự án này!
Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh

Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh

Dự án thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh là một trong nhiều dự án mà Hoàng Gia hợp tác cùng thương hiệu nổi tiếng Royal Tea. Lần này chúng tôi mang tới mẫu thiết kế có rất nhiều điểm mới lạ cũng như sự phá cách. Các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
 Trang:    1  2  3  4