Thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế quán cafe Coffee House Hội An

Thiết kế quán cafe Coffee House Hội An

Hội An là một địa danh nổi tiếng ở Việt Nam và thu hút rất nhiều khách du lịch. Vậy nên ngành dịch vụ ở đây cũng nhờ đó mà phát triển rất mạnh. Các cửa hàng cafe cũng được mở ra với số lượng không nhỏ cùng với những phong cách nội thất đặc biệt, mang dấu ấn riêng nhằm phục vụ thị hiếu của khách hàng. Công ty nội thất Hoàng Gia rất hân hạnh được trở thành đơn vị thực hiện dự án thiết kế nội thất quán cafe Coffee House Hội An. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một vài nét nổi bật về dự án này, các bạn cùng tham khảo nhé!
Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái

Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, giàu sức sáng tạo, Hoàng Gia đã nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ những chất liệu cao cấp và có đặc tính phù hợp để đưa vào sử dụng cho mẫu thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn một vài nét nổi bật của dự án này!
Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh

Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh

Dự án thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh là một trong nhiều dự án mà Hoàng Gia hợp tác cùng thương hiệu nổi tiếng Royal Tea. Lần này chúng tôi mang tới mẫu thiết kế có rất nhiều điểm mới lạ cũng như sự phá cách. Các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Điện Biên

Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Điện Biên

Đây là dự án thứ 8 trong dự án thiết kế chuỗi quán trà sữa Royal Tea do Hoàng Gia thực hiện. Bạn có thể xem các mẫu thiết kế quán cafe trà sữa của Hoàng Gia thực hiện tại đây.
Thiết kế quán trà sữa Royal Tea – Anh Cường, Bình Thạnh, HCM

Thiết kế quán trà sữa Royal Tea – Anh Cường, Bình Thạnh, HCM

Royal Tea hiện nay đang trở thành một trong những thương hiệu trà sữa “hot” nhất trên thị trường Việt Nam, vậy nên số lượng chi nhánh cũng tăng dần theo. Và lần này, Công ty nội thất Hoàng Gia được trở thành đơn vị thiết kế và thi công quán trà sữa Royal Tea – Bình Thạnh. Vẫn giữ lại những nét đặc trưng vốn có của thương hiệu Royal Tea nhưng đối với dự án lần này chúng tôi đưa thêm vào những chất liệu khác biệt một chút để tạo nên điểm nhấn riêng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người những đặc điểm nổi bật nhất của mẫu thiết kế này.
Thiết kế quán trà sữa Royal tea – chị Dung, Bình Phước

Thiết kế quán trà sữa Royal tea – chị Dung, Bình Phước

Trong lần hợp tác này giữa Công ty nội thất Hoàng Gia và thương hiệu trà sữa Royal Tea, chúng tôi đem đến không chỉ một mà là hai không gian trong cùng cửa hàng. Không gian ngoài trời được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng. Không gian phía bên trong lại được đưa vào những chất liệu khác mang theo nét đẹp sang trọng và có phần trầm hơn so với bên ngoài. Hôm nay, Hoàng Gia chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu xem dự án lần này sẽ có những đặc điểm nổi bật nào nhé.
Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Bình Phước

Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Bình Phước

Đây là dự án thứ 5 trong dự án thiết kế quán trà sữa royaltea theo chuỗi của Hoàng Gia. Quán thiết kế kết hợp phong cách thiết kế hiện đại và ndustrial tạo nên một không gian cực kỳ sáng tạo.
Thiết kế quán trà sữa Royal Tea  Cà Mau

Thiết kế quán trà sữa Royal Tea Cà Mau

Tiếp tục chuỗi dự án thiết kế Royal Tea của Hoàng Gia. Dự án thiết kế quán trà sữa tại Cà Mau là công trình thiết kế thứ 4 đã thiết kế và thi công hoàn thiện.
Thiết kế quán cafe  P’TEA chị Nguyệt, TpHCM

Thiết kế quán cafe P’TEA chị Nguyệt, TpHCM

Điểm ấn tượng đầu tiên của quán trà sữa P’tea là toàn bộ không gian được bao phủ trong nền nâu đỏ, tạo nên vẻ ấm nóng và hơi hướng huyền bí cho quán.
 Trang:    1  2