Thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế quán cafe, trà sữa

Thiết kế nội thất quán cafe anh Trung - Vinh

Thiết kế nội thất quán cafe anh Trung - Vinh

Anh Trung tìm đến Thiết kế Hoàng Gia với mong muốn có cho mình một không gian nội thất quán café hiện đại, sang trọng và trẻ trung. Chúng tôi đã sử dụng những chất liệu cao cấp và phù hợp nhất với phong cách mà anh Trung đề ra. Kết hợp với sự sáng tạo của kiến trúc sư để tạo ra một mẫu thiết kế nội thất quán café mới lạ, nổi bật và có độ hoàn thiện cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế nội thất quán café anh Trung với các bạn để tham khảo cho những dự định của riêng mình nhé.
Thiết kế quán cafe Manoa- Hải Dương

Thiết kế quán cafe Manoa- Hải Dương

Anh Huy – một ông chủ quán café trẻ đã tìm đến Thiết kế Hoàng Gia với mong muốn có cho mình một không gian nội thất quán café hiện đại, sang trọng và trẻ trung. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã lựa chọn tỉ mỉ những chất liệu cao cấp để đưa vào sử dụng. Điều này không chỉ đem lại hiệu quả về chất lượng mà tính thẩm mĩ cũng rất cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế nội thất quán cafe Manoa để các bạn có thể tham khảo cho những dự định riêng nhé.
Thiết kế quán cafe Minh Tuấn - Tây Ninh

Thiết kế quán cafe Minh Tuấn - Tây Ninh

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những dự án mà Thiết kế Hoàng Gia đã thực hiện với độ hoàn thiện cao. Đó chính là mẫu thiết kế nội thất quán café Minh Tuấn. Với những chất liệu cao cấp được lựa chọn tỉ mỉ, mẫu thiết kế này thể hiện rõ nét đẹp hiện đại, trẻ trung và năng động. Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh và góc nhìn đánh giá về dự án này, các bạn có thể tham khảo cho những dự định của riêng mình nhé.
Thiết kế nội thất quán cafe anh Minh - Bạc Liêu

Thiết kế nội thất quán cafe anh Minh - Bạc Liêu

Mẫu thiết kế nội thất quán café anh Minh – Bạc Liêu là một trong nhiều dự án mà chúng tôi – Thiết kế Hoàng Gia đã thực hiện với độ hoàn thiện rất cao. Chúng tôi không chỉ áp dụng phong cách hiện đại, mà còn tối ưu không gian bằng cách sắp xếp vô cùng hợp lí các chi tiết nội thất. Những yêu cầu của anh Minh về tính thẩm mĩ cũng được đáp ứng bởi những chất liệu cao cấp mà chúng tôi sử dụng. Hôm nay, để làm rõ hơn về mẫu thiết kế nội thất quán café anh Minh – Bạc Liêu, chúng tôi xin giới thiệu một vài hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá để các bạn có nhận định rõ ràng hơn nhé!
Thiết kế nội thất quán café anh Chung – Bình Phước

Thiết kế nội thất quán café anh Chung – Bình Phước

Đến với nội thất Hoàng Gia, anh Chung mong muốn có cho mình một không gian quán café nằm trong khuôn viên siêu thị Chung Lý do anh làm chủ đầu tư. Để phù hợp với không gian siêu thị, KTS Hoàng Gia đã lựa chọn phong cách trẻ trung và độc đáo với tone màu trắng xám thời thượng. Dưới đây là những nét chính của dự án thiết kế nội thất quán café anh Chung, các bạn cùng tham khảo nhé!
Thiết kế nội thất quán café sân vườn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Anh Tuấn Anh

Thiết kế nội thất quán café sân vườn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Anh Tuấn Anh

Đến với công ty nội thất Hoàng Gia, anh Tuấn Anh mong muốn có cho mình một không gian café sân vườn trong khuôn viên bệnh viện sao cho phù hợp và có không gian rộng rãi, thông thoáng. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của anh Tuấn Anh, hôm nay Hoàng Gia cùng với những KTS đầy tài năng và knh nghiệm đã mang đến dự án thiết kế nội thất quán Café sân vườn với những lựa chọn tối ưu nhất.
Thiết kế quán cafe Coffee House Hội An

Thiết kế quán cafe Coffee House Hội An

Hội An là một địa danh nổi tiếng ở Việt Nam và thu hút rất nhiều khách du lịch. Vậy nên ngành dịch vụ ở đây cũng nhờ đó mà phát triển rất mạnh. Các cửa hàng cafe cũng được mở ra với số lượng không nhỏ cùng với những phong cách nội thất đặc biệt, mang dấu ấn riêng nhằm phục vụ thị hiếu của khách hàng. Công ty nội thất Hoàng Gia rất hân hạnh được trở thành đơn vị thực hiện dự án thiết kế nội thất quán cafe Coffee House Hội An. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một vài nét nổi bật về dự án này, các bạn cùng tham khảo nhé!
Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái

Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, giàu sức sáng tạo, Hoàng Gia đã nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ những chất liệu cao cấp và có đặc tính phù hợp để đưa vào sử dụng cho mẫu thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Móng Cái. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn một vài nét nổi bật của dự án này!
Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh

Thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh

Dự án thiết kế cửa hàng trà sữa Royal Tea - Bắc Ninh là một trong nhiều dự án mà Hoàng Gia hợp tác cùng thương hiệu nổi tiếng Royal Tea. Lần này chúng tôi mang tới mẫu thiết kế có rất nhiều điểm mới lạ cũng như sự phá cách. Các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
 Trang:    1  2