Thiết kế nội thất chung cư N07 Dịch vọng hậu cho gia đình anh Thanh

Thiết kế nội thất chung cư N07 Dịch vọng hậu cho gia đình anh Thanh

Chi tiết công trình

Sau khi nhận được yêu cầu của anh Thanh kiến trúc sư tại công ty nội thất Hoàng Gia đã có mặt tại căn hộ của gia đình anh để khảo sát mặt bằng, anh Thanh chia sẻ hiện tại căn hộ của tôi có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh, bây giờ tôi muốn Nội Thất Hoàng Gia thiết kế lại căn hộ của tôi thành 2 phòng ngủ. Chỉ trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận yêu cầu của anh Thành, Kiến trúc sư tại công ty Hoàng Gia đã biến giấc mơ của gia đình anh thành hiện thực.

Xem thêm dự án >>> thiết kế nội thất chung cư nhỏ 31m2 nhà chị Linh - chung cư Nhật Tảo 3

Không gian nội thất của gia đình anh Thanh như được bừng sáng lên một phong cách thiết kế hiện đại và thoáng đãng tràn đầy sức sống. Vì căn hộ của gia đình anh Thanh có diện tích khá nhỏ nên kiến trúc sư Hoàng Gia đã lựa chọn nối thiết kế đơn giản kết hợp với game màu sáng tạo, bỏ các bức tường ngăn thành các vách ngăn nghệ thuật vừa để trang trí cho đẹp mắt và tối ưu hóa diện tích của căn hộ.

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư N07 Dịch Vọng Hậu - phòng khách

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n07-dich-vong-hau-phong-khach

Diện tích bếp của gia đình anh khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 9m2 chính vì vậy Nội Thất Hoàng Gia lựa chọn cho gia đình anh 1 chiếc tủ bếp nhỏ nhắn nhưng vẫn đủ để sử dụng, tủ bếp dưới được thiết kế mà vân gỗ, tủ bếp trên màu trắng bóng của Acrylic và được treo cao sát trên trần.

Hình ảnh mẫu thiết kế tủ bếp của gia đình anh Thanh tại chung cư N07 Dịch Vọng Hậu

mau-thiet-ke-tu-be-chung0cu-n07-dich-vong-hau

Với diện tích 52m2 và thiết kế làm 2 căn phòng ngủ, các kiến trúc sư tại Hoàng Gia đã tận dụng không gian bên trên gapxep làm phòng ngủ,phía dưới giường ngủ của con thiết kế lôn bàn học và tủ sách tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng.

Hình ảnh thiết kế giường ngủ trên gap xep và phía dưới là bàn học và tủ sách

hiet-ke-giuong-ngu-tren-gapxep-duoi-la-tu-sach-va-ban-hoc

Phòng ngủ của bố mẹ sử dụng tone màu tối của gỗ góc chó tạo sự sang trọng cho căn phòng

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n07-dich-vong-hau

Nhà vệ sinh được thiết kế thông minh sử dụng vách kính tắm đứng vừa sạch sẽ sang trọng mà lại khô ráo

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n07-dich-vong-hau-

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất chung cư N07 Dịch Vọng Hậu cho gia đình anh Thành bạn có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0946.545.299 để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà chúng tôi đã thực hiện

Bình luận bài viết (0)

Liên hệ

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Yêu cầu tư vấn

Sản phẩm của dự án

Dự án cùng danh mục