Nội thất PenViet mở rộng quy mô gấp 4 lần trong 10 năm

Thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet là một trong những đơn vị uy tín và lâu đời trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Thời điểm mới khởi nghiệp, PenViet chỉ là một văn phòng nhỏ với vài chục nhân viên chuyên thiết kế và thi công nội thất. Các sản phẩm từ gỗ phải nhập ngoại hoặc đặt mua từ showroom, giá thành đắt đỏ mà vẫn không hợp ý khách hàng.

Do vậy năm 2010, doanh nghiệp quyết định mở nhà xưởng nghìn mét vuông nhằm mang đến cho các chủ hộ những sản phẩm trang trí nhà cửa chất lượng cao với chi phí phải chăng nhất.

"Mở nhà xưởng là bước ngoặt lớn đối với PenViet. Thời đó, thiết kế và sản xuất vẫn là 2 lĩnh vực tách biệt nhau. Thay vì chỉ thiết kế trên giấy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng hòa: tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất, quản lý dự án để mang đến không gian ưng ý cho khách hàng", chị Chu Thị Dung - Tổng giám đốc công ty cho biết.

image001-2502-1559717516

Chị Chu Thị Dung - Tổng giám đốc công ty

Một trong 4 xưởng sản xuất lớn của PenViet được đặt tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Xưởng có diện tích hơn 4.000 m2, tạo công ăn việc làm cho gần 60 lao động, trong đó có 40 thợ lành nghề sản xuất đồ gỗ và 20 công nhân lắp đặt trang trí nội thất. Chỉ riêng xưởng sản xuất này, mỗi năm, cung cấp hàng nghìn sản phẩm nội thất mẫu mã đa dạng, đảm bảo công năng và thẩm mỹ, giá thành cạnh tranh, thi công đẹp, làm hài lòng khách hàng khắp toàn quốc.

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm, những kiến trúc sư tài hoa của công ty "bắt tay" với đội ngũ thợ sản xuất lành nghề, lên ý tưởng sáng tạo, dựng các mẫu thiết kế 3D và tỉ mẩn mài cắt ra những món nội thất đầu tiên.

"Có thời điểm, chúng tôi phải làm ngày làm đêm để kịp thi công cho khách dọn về nhà mới. Ngày đầu tuy khó khăn, song bù lại được khách hàng tin tưởng và giao cho các dự án chung cư, khách sạn lớn nhất nhì thời đó", vị này nói.

image003-4304-1559717517

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hongkong Tower được thực hiện bởi PenViet

Trải qua hơn 10 năm phát triển, PenViet nay sở hữu hệ thống 4 chi nhánh và 4 nhà xưởng sản xuất rộng 4.000 m2 tại Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng và TP HCM. Văn phòng thiết kế quy tụ đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Hệ thống máy móc hiện đại, máy tính cài đặt cấu hình cao phục vụ đắc lực cho công việc sáng tạo và nhịp độ phát triển ‘thần tốc’.

Sau hơn một thập kỷ kiên định với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ tận tâm, PenViet đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hàng nghìn công trình lớn nhỏ khắp 3 miền đã được tin tưởng giao cho doanh nghiệp thiết kế và thi công.

image005-7960-1559717518

Căn hộ chung cư Madarin rộng 160m2

Ngoài các dự án lớn của Vingroup, Nova, CEO Group, Sun Group, Địa ốc Phú Long..., doanh nghiệp còn cung cấp giải pháp nội thất cho các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, văn phòng trên cả nước.

Với phương châm lấy "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công nội thất" làm khởi sự cho mọi hoạt động kinh doanh, PenViet nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Giai đoạn 5 năm tiếp theo, doanh nghiệp định hướng sẽ mở thêm văn phòng thiết kế tại các tỉnh thành, xây dựng hệ thống cửa hàng và showroom bán lẻ, nhằmmang không gian sống hiện đại đến mọi đối tượng khách hàng với mức thu nhập khác nhau.

Theo Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP HCM (Hawa), năm 2018 tổng giá trị tiêu dùng nội thất Việt Nam khoảng 4 tỷ USD, trong khi đó, xuất khẩu đồ gỗ lên đến 9 tỷ USD. Với đà tăng trưởng 17% mỗi năm, ngành gỗ phải chuẩn bị năng lực cho sản xuất cho thị trường quy mô 25 tỷ USD vào năm 2025.

Với tín hiệu tích cực từ thị trường, PenViet đặt mục tiêu mở rộng quy mô 4 xưởng sản xuất hiện tại và xây dựng thêm các xưởng sản xuất mới hướng đến xuất khẩu ra quốc tế.

 
Nguồn: vnexpress.net
Các tin khác

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET TẠI TP. CẦN THƠ

Công ty cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet nói chúng và chi nhánh Công ty cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet Cần Thơ nói ...

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET TẠI TP. ĐÀ NẴNG

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet - chi nhánh Đà Nẵng là một công ty chuyên ngành thiết kế và thi công nội thất. PenViet đã cung cấp dịch ...

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT & XÂY DỰNG PENVIET TẠI NGHỆ AN

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng PenViet tại tỉnh Nghệ An là doanh nghiệp chuyên sản xuất, bán lẻ các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thiết kế ...

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET TẠI HÀ NỘI

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet (gọi tắt là PenViet) tiền thân là Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng ...

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PENVIET TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Văn phòng công ty cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet thành phố Hồ Chí Minh lấy phương châm  “Tin tưởng dẫn đến kết quả” làm kim chỉ nam ...

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Và Xấy Dựng PenViet

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất và xây dựng PenViet (tên cũ: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia) là đơn vị  hàng đầu ...

Xưởng sản xuất tại miền Nam

Thông tin chi tiết về xưởng sản xuất của công ty nội thất Hoàng Gia tại Miền Nam