GHẾ COLONIAL | COLONIAL CHAIR

Bảo hành:12 tháng
Chất liệu:Gỗ Ash,da simili hoặc nỉ
Xuất xứ:Hoàng Gia Interior
Giá:

Ghế thư giãn Colonial là chiếc ghế bành thư giãn tuyệt vời được Finn Juhl thiết kế năm 1945. Chiếc ghế thư giãn này đã trở thành biểu tượng cho tài năng thiết kế của ông.

Chi tiết sản phẩm

GHẾ COLONIAL | COLONIAL CHAIR

Mã sản phẩm: HGGTG6

- Thiết kế: Finn Juhl

- Sản xuất: Hoàng Gia Interior

- Quy cách: + KT: 66.5 x 73 x 88cm

+ Chất liệu: Gỗ Ash,da simili hoặc nỉ

+ Màu sắc: Walnut,Brown, Natural

Ghế thư giãn Colonial là một kiệt tác thực sự, nó trở thành biểu tượng cho tàinăng thiết kế của Finn Juhl. Chiếc ghế được giới thiệu tại Hội nghị Guild của Bộ xây dựng Copenhagen năm 1945 và được chuyên gia về ghế - ông Noritsugu Odagọi là "the mother of all modern chairs".

ghe-colonial-colonial-chair-4

Ghế Colonial do Hoàng Gia Interior sản xuất

Ghế Colonial là một trong những chiếc ghế đầu tiên thoát khỏi những nguyên tắc truyền thống trong thiết kế một chiếc ghế bành, với sự giải phóng phần lưng tựa bằng khung gỗ. Với chiếc ghế FJ45 này thì Finn Juhl đã thành công trong việc tạo ra một chiếc ghế thanh lịch mà ông dày công thiết kế trong nhiều năm. Kết quả của sự cống hiến này là một chiếc ghế hoàn hảo mang vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch.

ghe-colonial-colonial-chair-5

Ghế Colonial - FJ45

Không gian giữa khung gỗ và chỗ ngồi tạo nên sự nhẹ nhàng, kết hợp với hình dáng và những chi tiết tuyệt vời đã tạo nên một vẻ đẹp độc đáo. Chiếc ghế Colonial cũng tạo nên cảm giác thoải mái và hấp dẫn mọi giác quan.

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
GHẾ COLONIAL | COLONIAL CHAIR