TỦ QUẦN ÁO JULIET | JULIET WARDROBE

Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ:Hoàng Gia Interior
Giá:

Tủ quần áo JULIET với sự đơn giản nhưng sang trọng với những mặt phẳng và đường cong tinh tế của phong cách tân cổ điểm là sựa lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Chi tiết sản phẩm

TỦ QUẦN ÁO JULIET | JULIET WARDROBE

Mã sản phẩm: HGTA2

- Kích thước: 103cm x 63cm x 185cm

- Màu sắc: Màu bạc, màu lá, màu cổ điển

 

Tủ áo JULIET | JULIET WARDROBE mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của phong cách tân cổ điển sẽ mang đến vẻ đẹp bất ngờ cho phòng ngủ của bạn. Đừng quan niệm rằng phong cách tân cổ điển là "rườm rà", chỉ phù hợp với những không gian rộng. Với mẫu tủ quần áo JULIET - JULIET WARDROBE của chúng tôi, suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi.

Với vẻ đẹp tinh tế và mềm mại đến từ đường cong của phong cách tân cổ điển, kết hợp với những mặt phẳng sang trọng tạo nên vẻ đẹp đầy quyến rũ, lôi cuốn. Hơn nữa, với sự cách điệu thể hiện được tài năng và kinh nghiệm hơn 10 năm của đội ngũ KTS Hoàng Gia Interior, mẫu tủ quần áo JULIET không hề cầu kì hay "rườm rà" như bạn nghĩ mà vô cùng thanh tao, trang nhã mang chút hơi thở của phong cách hiện đại.

JULIET-WARDROBE-tu-quan-ao-JULIET-1

Vẻ đẹp của chiếc tủ ấy mang đến vẻ đẹp thanh tao, trang nhã mà không hề vồ vập, mạnh mẽ ngay từ ban đầu. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp mà nó đem lại một cách chậm rãi, rồi hòa mình với không gian đầy sang trọng và cao cấp của phòng ngủ, tăng thêm vẻ đẳng cấp của bạn.

 

Xem thêm: Những mẫu tủ quần áo tân cổ điển không được bỏ qua cho năm 2018

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
TỦ QUẦN ÁO JULIET | JULIET WARDROBE