TỦ QUẦN ÁO POMPADOUR | POMPADOUR WARDROBE

Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ:Hoàng Gia Interior
Giá:

Mẫu tủ quần áo POMPADOUR của chúng tôi với vẻ đẹp sang trọng cùng với chất liệu gỗ cao cấp của phong cách tân cổ điển là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Chi tiết sản phẩm

TỦ QUẦN ÁO POMPADOUR | POMPADOUR WARDROBE

Mã sản phẩm: HGTA3

- Kích thước: 120cm x 60cm x 225cm

- Màu sắc: Màu vàng Gold, màu lá, màu cổ điển

 

Chiếc tủ áo POMPADOUR - POMPADOUR WARDROBE nằm trong bộ sưu tập đồ nội thất phòng ngủ POMPADOUR của chúng tôi. BST ấy được khách hàng ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây, đồng thời là mẫu đặc biệt dành cho 2018 khi các dòng sản phẩm nội thất cao cấp lên ngôi. 

/POMPADOUR-WARDROBE-tu-ao-pompadour-1

Chiếc tủ áo POMPADOUR của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ KTS với hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi, với sự tinh tế và kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái và sự tiện lợi cũng như vẻ thẩm mỹ mà nó đem lại. Vẻ thẩm mỹ ấy đến từ mọi chi tiết, ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Nhưng cũng chính từ những chi tiết nhỏ ấy, các đường cong, mặt phẳng đầy tinh tế xen kẽ lẫn nhau là điều làm nên vẻ đẹp của chiếc tủ áo POMPADOUR.

Vẻ đẹp ấy được cảm nhận một cách chậm rãi, nhẹ nhàng mà vô cùng sâu sắc, tinh tế mà sang trọng. Đây là điều làm nên vẻ đẹp riêng của mẫu thiết kế này.

 

Xem thêm: Mẫu thiết kế tủ áo tân cổ điển cho năm 2018.

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
TỦ QUẦN ÁO POMPADOUR | POMPADOUR WARDROBE