Biệt thự 2 phòng ngủ kết hợp hồ bơi phong cách trẻ trung

Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ:Hoàng Gia Interior
Giá:

Căn biệt thự được thiết kế và bố trí theo phong cách độc đáo trẻ trung tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Nội thất được thiết kế lạ mắt kết hợp màu trắng trong trẻo, khi bước vào ngôi nhà như cảm giác lạc vào chốn thần tiên. 

Chi tiết sản phẩm

1. Thông tin dự án 

Tên công trình: Biệt thự 2 phòng ngủ kết hợp hồ bơi phong cách trẻ trung 

Quy mô diện tính và tầng cao: Diện tích xây dựng là 350 m2

Chủ đầu tư: Anh Thanh -Thanh Hóa 

2. Hình ảnh thiết kế kế biệt thự 2 tầng có hồ bơi 

Căn biệt thự với thiết kế độc đáo trẻ trung mang lại cảm giác thư giãn nghỉ ngơi cho gia chủ. Để mang đến những công trình hoàn hảo cho khách hàng đội ngũ kiến trúc sư Penviet phải trải qua một quá trình tính toán, khảo sát tỉ mỉ. Biệt thự có hồ bơi đang dần trở thành xu thế cho việc thiết kế không gian riêng của gia đình ngày nay. Với tính chất bận rộn của xã hội, con người không có nhiều thời gian, nhiều gia đình chọn lựa dành những ngày nghỉ tại nhà mà không đi nghỉ mát ở nwunxg bãi biển. đây chính là lựa chọn hợp lý nhất cho mọi gia đình. 

- Kết cấu ngôi nhà bao gồm hồ bơi được đặt ngay trước nhà tạo không gian thoáng mát và thư giãn cho bất cứ ai nhìn vào 

Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và theo đúng thỏa thuận của hợp đồng. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

3. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực địa tại công trình: đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và ký kết Hợp đồng xây dựng.

Bước 4: Nhà thầu chuyển nguyên vật liệu đến công trình.

Bước 5: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng.

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
Biệt thự 2 phòng ngủ kết hợp hồ bơi phong cách trẻ trung