Biệt thự 3 tầng có hồ bơi đơn giản

Giá:

Căn biệt thự có 3 tầng với không gian rộng rãi thoáng mát kết hợp với bể bơi rất phù hợp cho gia đình nhiều thành viên. Công trình có vẻ đẹp giản dị với kiểu kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. 

Chi tiết sản phẩm

1. Thông tin dự án 

Tên công trình: BIỆT THỰ 3 TẦNG CÓ HỒ BƠI ĐƠN GIẢN

Quy mô diện tính và tầng cao: Diện tích xây dựng là 300 m2 - 3 tầng

Chủ đầu tư: Bác Quang - Ninh Bình

2. Hình ảnh thiết kế kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi 

Mỗi công trình ra đời được coi là một tác phẩm nghệ thuật của người nghệ sĩ kiến trúc sư tài ba. Để có những công trình hoàn hảo như vậy đội ngũ kTS phải có sụ tỉnh mỉ và tính toán cẩn thận trong từng chi tiết. Công trình Biệt thự 3 tầng có hồ này cũng vậy, trải qua quá trình khảo sát, đo đạc, tính toán kiến trúc sư đã hoàn thành một công trình hoàn hảo bàn giao tới tay khách hàng. Việc sở hữu một căn biệt thự vừa có khu sinh hoạt nghỉ dưỡng vừa có hồ bơi thư giãn ngày hè nóng bức thật không có gì tuyejey vời hơn. Ngày nay đây là mô hình nhà ở đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. 

- Kết cấu ngôi nhà bao gồm hồ bơi được đặt ngay trước nhà tạo không gian thoáng mát và thư giãn cho bất cứ ai nhìn vào. Nhà ở được thiết kế các cứ kính và lan can hướng ra hồ bơi. 

Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và theo đúng thỏa thuận của hợp đồng. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

3. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực địa tại công trình: đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và ký kết Hợp đồng xây dựng.

Bước 4: Nhà thầu chuyển nguyên vật liệu đến công trình.

Bước 5: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng.

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
Biệt thự 3 tầng có hồ bơi đơn giản