Biệt thự kế hợp hồ bơi mát mẻ

Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ:Penviet
Giá:

Đây là mẫu biệt thự được xây dựng khá công phu và kỹ lưỡng, nhìn bên ngoài ngôi biệt thự có vẻ khá đơn giản nhưng nó mang đến một vẻ đẹp mới lạ khó có thể ròi mắt. Nhằm thỏa mãn nhu cầu thu giãn nghỉ ngơi của khách hàng, kiến trúc sư đã thiết kế không gian hồ bơi dành riêng cho gia chủ cảm giác như đang ở resort cao cấp. 

Chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên công trình: Biệt thự kế hợp hồ bơi mát mẻ 
  • Quy mô diện tính và tầng cao: Diện tích là 270 m2

- Sơ bộ về dự án:

  • Đây là mẫu biệt thự được xây dựng khá công phu và kỹ lưỡng, nhìn bên ngoài ngôi biệt thự có vẻ khá đơn giản nhưng nó mang đến một vẻ đẹp mới lạ khó có thể ròi mắt. Nhằm thỏa mãn nhu cầu thu giãn nghỉ ngơi của khách hàng, kiến trúc sư đã thiết kế không gian hồ bơi dành riêng cho gia chủ cảm giác như đang ở resort cao cấp. 

1. Hình ảnh công trình

2. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực địa tại công trình: đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và ký kết Hợp đồng xây dựng.

Bước 4: Nhà thầu chuyển nguyên vật liệu đến công trình.

Bước 5: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng.

 

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
Biệt thự kế hợp hồ bơi mát mẻ