Biệt thự đẹp hiện đại kết hợp hồ bơi - Chị Mai, Hà Nội

Bảo hành:12 tháng
Xuất xứ:Hoàng Gia Interior
Giá:

Biệt thự kết hợp hồ bơi theo phong cách hiện đại của chị Mai được thế kế cách tân đổi mới theo nhu cầu của chủ nhà. Phong cách xây dựng này dễ dàng tạo thiện cảm cho người nhìn ngay từ lúc bước vào. 

Chi tiết sản phẩm

1. Thông tin dự án 

Tên công trình: Biệt thự đẹp hiện đại kết hợp hồ bơi - Chị Mai, Hà Nội

Quy mô diện tính và tầng cao: Diện tích xây dựng là 450 m2, tầng cao 02 tầng

2. Hình ảnh thiết kế kế biệt thư 2 tầng có hồ bơi 

Đây là một công trình đòi hỏi phải tính toán cân đổi mọi chi tiết cho phù hợp với dự án đem lại giá trị cao nhất cho gia chủ. Biệt thự có hồ bơi là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình trong việc thiết kế không gian riêng đảm bảo sự độc đáo và thực sự mang lại không gian thư giãn trong điều kiện khí hậu nhiệt nắng nóng vào mùa hè. Không gian biệt thự mini có hồ bơi sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và thể thao hàng ngày, tốt cho sức khỏe và sang trọng.

- Kết cấu ngôi nhà bao gồm hồ bơi được đặt ngay trước nhà tạo không gian thoáng mát và thư giãn cho bất cứ ai nhìn vào 

 

Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và theo đúng thỏa thuận của hợp đồng. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

3. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thực địa tại công trình: đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và ký kết Hợp đồng xây dựng.

Bước 4: Nhà thầu chuyển nguyên vật liệu đến công trình.

Bước 5: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng.

Tags:

Bình luận bài viết (0)

Sản phẩm cùng danh mục

x
Biệt thự đẹp hiện đại kết hợp hồ bơi - Chị Mai, Hà Nội