Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phòng khám tại Bắc Ninh

Dự án thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh gồm 2 tầng, được thiết kế hiện đại là một trong những dự án thiết kế kiến trúc nhà phố mà chúng tôi mới thực hiện gần đây tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Trong diện tích 85m2, nhà phố nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, và được tích hợp một cách hài hòa cùng mô hình kinh doanh phòng khám.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin về dự án:

- Tên dự án: Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

- Chủ đầu tư: Bác sỹ Thành

- Diện tích: 85m2

- Địa điểm: huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

- Phong cách thiết kế: hiện đại

thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Dự án này, thiết kế với sự quyến rũ đẹp đẽ và thanh lịch theo phong cách hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo. Không có nhiều chi tiết trang trí phức tạp, nhưng nó vẫn tạo nên dấu ấn riêng với những đường nét phác họa không gian đơn giản, tự nhiên, rõ ràng, mà không hề mất đi cảm giác đẳng cấp trong đó.

thiết kế kiến trúc nhà phố

Hình ảnh về một phòng khám được thể hiện một cách đầy đủ nhất qua các trang trí sắc nét từ bảng hiệu, có thể đạt được sự tập trung rất tốt từ khách hàng.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-phong-kham-3

Từng góc nhìn đều có thể thấy rõ một phòng khám được thiết kế hiện đại, sạch sẽ, sang trọng và rộng rãi với tông màu sáng hoa văn đẹp mắt và không gian sân vườn rộng rãi.

thiết kế nhà phố kinh doanh

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phòng khám là nơi cần tạo được sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên, nó không được quá tối hoặc quá chói mắt. Vì vậy, tại từng không gian, kiến trúc sư đã có cách xử lý ánh sáng hiệu quả, làm cho ánh sáng trở nên thoải mái hơn, cho phép nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

thiết kế phòng khám

 

Nhìn tổng thể, thiết kế kiến trúc nhà phố không có gì quá đặc biệt, điểm khác biệt là cách kiến trúc sư sử dụng màu sắc, cách bài trí không gian, cách xử lý ánh sáng và đưa thêm cây xanh vào cảnh quan, nhằm mục đích kiến tạo không gian khám chữa bệnh sao cho đúng quy chuẩn nhất, tạo sự thuận lợi cho bác sỹ và nhân viên khi vận hành, cũng như việc thuận tiện di chuyển của bệnh nhân khi đến thăm khám.

Việc lưu tâm đến vấn đề thẩm mỹ và cách bài trí không gian chức năng là một trong những yếu tố mà chủ đầu tư rất quan tâm ngoài các yếu tố kỹ thuật khác theo quy định. Đó là một trọng những phương diện tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến đây thăm khám. Cũng từ đó, ta có thể khẳng định rằng, thiết kế kiến trúc là một trong những vấn đề cần được quan tâm trong thiết kế phòng khám hiện nay.  

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình