Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại - anh Bình

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại - anh Bình

Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại cho anh Bình được Hoàng Gia thực hiện và hoàn thiện trong năm 2018

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại - anh Bình

Chủ đầu tư: anh Bình

Địa chỉ: Ninh Bình

Đặc trưng trong thiết kế nhà phố hiện đại

Hầu hết những căn nhà phố bị hạn chế về chiều rộng và có chiều sâu lớn. Những căn nhà phố thường không có không gian để mở cửa sổ hông. Vì vậy các cửa sổ thường được thiết kế nhiều ở phí trước và phía sau để đón ánh sáng tự nhiên mang không gian sáng sủa hơn.

Phòng khách thường được đặt ở tầng 1. Khi thiết kế nhà phố hiện đại, các kiến trúc sư thường sử dụng những thiết kế tối giản để mang lại không gian sinh hoạt rộng rãi nhất có thể cho gia chủ.

Không gian phòng bếp thường được bố trí sâu bên trong phòng khách theo kiểu chữ U hoặc chữ L. Phòng bếp và phòng khách trong thiết kế nhà phố thường được thiết kế liên thông với nhau để mang lại mối liên kết giữa các hoạt động trong gia đình.

Phòng ngủ mang tính riêng tư cao nên thường được thiết kế tùy theo sở thích, lứa tuổi của những thành viên trong gia đình.

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại thường tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Sự sắp xếp chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn mà không bị đơn giản quá.

Công trình điển hình thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại này được các kiến trúc sư Hoàng Gia thực hiện tại Hà Nội và hoàn thành và tháng 9/2018. Công trình này mang đầy đủ những đặc trưng của căn nhà phố hiện đại đơn giản và sang trọng.

Căn nhà được xây dựng bao gồm 3 tầng, mỗi tầng đều được các kiến trúc sư thiết kế cửa sổ rộng để đón ánh sáng.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai 1

Phòng khách được thiết kế đơn giản kết hợp với sắc trắng tạo nên không gian sang chảnh và hiện đại. Các đồ nội thất trong phòng thiết kế đơn giản và tối giản mọi chi tiết để dành không gian cho các hoạt động sinh hoạt khác

thiet-ke-nha-pho-hien dai-4

 Phòng bếp thiết kế theo dạng chữ L, bàn ăn được đặt ngay trong phòng bếp để tiết kiệm không gian. Không gian được sắp xếp gọn gàng trên nền màu trắng tạo sự thông thoáng giúp mỗi bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai

Phòng ngủ được thiết kế mang đậm nét đặc trưng của phong cách hiện đại. Các đồ nội thất có thiết kế đơn giản, không có chi tiết cầu kỳ và sắp xếp khoa học tạo cảm giác gọn gàng và yên bình.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai 2

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình

Bình luận bài viết (0)