Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 2018

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 2018

Những mẫu nhà phố 3 tầng được chúng tôi cung cấp dưới đây hi vọng sẽ là một trong những gợi ý hữu hiệu để bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi thiết kế nhà phố của mình.

Giới thiệu dịch vụ

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mái bằng

Với đường nét dứt khoát và được tối giản mọi chi tiết rườm rà mẫu nhà phố 3 tầng đẹp này mang rõ nét của mẫu nhà phố hiện đại. Sử dụng gam màu trắng làm màu sơn chủ đạo trên nền đó kết hợp hài hòa những màu sắc khác như màu nâu, màu đen khiến căn nhà nhìn rộng hơn. Hơn nữa sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và cách phối hợp với khối hình cửa sổ, cửa chính tạo nên nét hiện đại và gần gũi với tự nhiên.

Mỗi tầng các kiến trúc sư đều sử dụng ban công một cách khoa học. Tiểu cảnh nhỏ được đặt ở bạn sông sẽ khiến không gian trong nhà được gần với thiên nhiên, không khí thoáng mát và không bị ngột ngạt.

mau-nha-pho-3-tang dep 4

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mái thái

Những mẫu nhà phố 3 tầng sử dụng mái thái thường có diện tích rộng hơn những nhà phố mái bằng. Mái thái sẽ giúp cho cho căn nhà trông rất gọn gàng và cân xứng và bạn có thể yên tâm không bao giờ căn nhà phố bị lỗi mốt.

Vẫn tiếp tục xu hướng hiện đại của những căn nhà phố nhưng các đường nét ở căn nhà phố này như thành ban công, tường nhà, cổng nhà đã được thiết kế với nhiều đường nét mềm mại hơn. Hành lang ban công được được đặt nhiều cây xanh và sử dụng lam nhôm giả gỗ thiết kế cách điệu tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà cũng như tăng thêm nét mềm mại cho căn nhà.

mau-nha-pho-3-tang dep 2

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp lệch tầng

Đây là mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được chúng tôi và gia chủ vô cùng hài lòng. Căn nhà phố lệch tầng này được thiết kế với sự tận dụng tối đa chất liệu kính để mở rộng không gian căn nhà phố có diện tích không quá lớn. Sử dụng gam màu trung tính nhã nhặn, phần mái sử dụng nan ngang tạo độ thông thoáng, đón nắng, đón gió cho căn nhà phố.

mau-nha-pho-3-tang dep 3(1

Nhà xưởng

Sở hữu nhà máy sản xuất hơn 4000m2 và được trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những đồ nội thất bền và đẹp, giá cả cạnh nhất trên thị trường

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

 

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.

2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất

4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường

Công trình

Bình luận bài viết (0)