Mẫu thiết kế căn B2 chung cư Viva Riverside đầy ấn tượng

Mẫu thiết kế căn B2 chung cư Viva Riverside đầy ấn tượng

Thiết kế chung cư chưa bao giờ hết được quan tâm, nhất là với xã hội phát triển như hiện nay. Mẫu thiết kế chung cư dưới đây như là một gợi ý hay cho thiết kế căn B2 chung cư Viva Riverside của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây.

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế phòng khách, phòng bếp liền kề trong chung cư Viva Riverside

Căn B2 chung cư Viva Riverside với diện tích 68,55m2 với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Chính vì vậy đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự tính toán hợp lý để cân bằng được không gian trong thiết kế nội thất chung cư.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-1

Không gian phòng khách trong chung cư được thiết kế với sự cân bằng trong màu sắc. Sắc màu được sử dụng linh hoạt mang đến không gian cân đối và nổi bật cho phòng khách.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-2

Bộ sofa với thiết kế êm ái, được kê sát tường mang đến một không gian rộng rãi cho căn phòng. Với màu sáng, tô điểm thêm cho không gian với sắc xanh dương, làm điểm nhấn thú vị cho mẫu thiết kế.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-3

Nội thất nhỏ gọn, vẫn đảm bảo không gian rộng rãi cho khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Với những chậu cây xanh được kê trong phòng khiến cho nơi đây trở nên gần gũi và mang vẻ đẹp tự nhiên hơn.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-4

Liền kề với phòng khách là khu vực bếp. Chính sự liền kề đã khiến cho không gian trở nên nổi bật và thống nhất trong cách thiết kế hơn.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-5

Một bộ bàn ăn màu xanh được kê ở giữa phòng. Thiết kế hiện đại, êm ái mang đến sự thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Một bình hoa sẽ giúp không gian trở nên nhẹ nhàng và cân đối hơn.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-6

Khu vực nấu nướng hiện đại, điểm nhấn với màu vàng chanh tạo nên sự cân đối từ màu sắc đến cách bày trí. Với màu trắng làm chủ đạo, thiết kế mang đến cảm giác không gian rộng rãi và sạch sẽ hơn.

Xem thêm: Gợi ý cho bạn trong thiết kế căn B1 chung cư Viva Riverside

Thiết kế phòng ngủ master trong chung cư Viva Riverside

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-7

Phòng ngủ master được thiết kế với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Sử dụng những gam màu nhẹ, thiết kế mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho gia chủ khi bước vào không gian riêng của mình.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-8

Thiết kế tủ để đồ với nhiều ngăn tạo không những tạo nên sự thông thoáng, còn đảm bảo khả năng trưng bày và phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng.  Những chậu cây xanh sẽ giúp không gian trở nên tự nhiên và tươi mới hơn.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-9

Giường ngủ êm ái, mang đến giấc ngủ ngon lành và thư thái cho gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ bé trong căn B2 chung cư Viva Riverside

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-10

Thiết kế phòng của bé đòi hỏi phải phù hợp với độ tuổi, cũng như sở thích của con. Nội thất đều được chú ý để vừa đảm bảo công năng sử dụng, lại mang đến sự đáng yêu và thoải mái nhất cho con khi sử dụng căn phòng.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-11

Màu sắc hài hòa, bố trí hợp lý là những gì ta có thể thấy trong mẫu thiết kế này. Bàn học được kê gần cửa sổ, vừa đảm bảo ánh sáng, lại mang đến cái nhìn mới cho con học tập và sáng tạo.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-12

Một góc vui chơi, thể thao được thiết kế trong phòng con vừa để con rèn luyện, vừa tạo nên sự thích thú cho con. Thiết kế đảm bảo mang đến một không gian tuyệt vời nhất cho con trẻ học tập và vui chơi.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất chung cư 80m2

Thiết kế phòng vệ sinh trong chung cư Viva Riverside

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-13

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-14

Thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên trong thiết kế WC mang đến một vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng rất sang trọng trong căn hộ.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-15

Với gam màu trắng, thiết kế tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ cho khu vực nhà tắm.

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-16

mau-thiet-ke-can-b2-chung-cu-viva-riverside-day-an-tuong-17

Thiết kế nhà tắm 2 với nội thất đơn giản, nhưng chính đó lại tạo nên điểm cuốn hút trong cách bày trí. Những viên gạch hình tổ ong khiến không gian trở nên thu hút hơn bao giờ.

Mẫu thiết kế căn B2 chung cư Viva Riverside mà chúng tôi vừa chia sẻ mang đến một ý tưởng mới trong cách sử dụng nội thất cũng như cân đối màu sắc cho căn chung cư của bạn. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu những mẫu thiết kế tuyệt vời như vậy.

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình

Bình luận bài viết (0)