Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Ninh Bình đang là tỉnh thành phát triển nhanh chóng về lĩnh vực du lịch vì vậy nhu cầu xây dựng và thiết kế nội thất nội thất khách sạn đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Trong năm 2018 chúng tôi đã hoàn thành dự án thiết kế nội thất khách sạn 5 sao tại tỉnh thành này.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin chi tiết dự án thiết kế nội thất khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Chủ đầu tư: anh Khánh

Địa chỉ: Vân Giang, Ninh Bình

Mẫu: khách sạn 5 sao

Phong cách: thiết kế nội thất khách sạn 5 sao tại Ninh Bình phong cách hiện đại

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia

Năm: 2018

Yêu cầu: Khách sạn của tôi vẫn chưa được đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao do việc thiết kế nội thất khách sạn chưa đảm bảo. Vì thế tôi muốn công ty thiết kế lại toàn bộ các mặt bằng trong khách sạn bằng một phong cách hiện đại sang trọng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn cần hướng tới sự trang trọng, chuyên nghiệp dễ gần, thân thiện nhằm tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng. Bố trí không gian rộng rãi và thông thoáng, đầy đủ ánh sáng và cảm giác tiện nghi. Sự lắp đặt nội thất theo những khu vực nhất định rõ ràng khoa học thể hiện rõ được công năng của từng khu vực. Khu vực sảnh được thiết kế với nhiều bộ bàn ghế sofa thiết kế sang trọng là khu vực khách hàng có thể chờ đợi check in hoặc cũng có thể gặp gỡ khách hàng hoặc bạn bè.

thiet ke noi tat khach san 5 sao tai Ninh Binh 1

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Nhà hàng khách sạn sử dụng hệ thống bàn ăn đẹp được sắp xếp theo những đường lối vuông vắn tạo ra sự thông thoáng cho không gian và tạo sự thuận tiện di chuyển cho khách hàng.

thiet ke noi tat khach san 5 sao tai Ninh Binh 2

Thiết kế nội thất phòng trưng bày khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Không gian phòng trưng bày tại khách sạn được sử dụng trưng bày những sản phẩm đồ gốm vì thế không gian được thiết kế mang tính nghệ thuật cao nhưng vẫn được đảm bảo tính tổng thể trong thiết kế nội thất khách sạn. Sử dụng tone màu vàng tự nhiên của gỗ sồi, và hệ thống đèn âm tường ánh sáng vàng giúp vẻ đẹp tổng thể được đảm bảo.

Hệ thống tủ trưng bày đứng được thiết kế bằng gỗ tự nhiên cao cấp, phân chia thành nhiều những ngăn nhỏ làm tăng tính nghệ thuật. Tủ trưng bày giữa nhà được bọc bởi lớp kính cường lực giúp không gian sang trọng hơn rất nhiều.

thiet ke noi tat khach san 5 sao tai Ninh Binh 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 1 khách sạn 5 sao tại Ninh Bình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 1 theo hướng tân cổ điển nhằm phục vụ nhu cầu cao của những khách hàng trung lưu. Không gian này sang trọng, mang cảm giác phòng ngủ của các cung vua chúa Châu Âu thời xưa. Nét đẹp này được thể hiện từ việc lựa chọn màu sắc, đồ nội thất, hệ thống đèn dùng trong phòng.

thiet ke noi tat khach san 5 sao tai Ninh Binh 4.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 2 khách sạn 5 sao tại Ninh Bình

Căn phòng ngủ khách sạn này lại đi theo hướng thoải mái, lấy nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Phối hợp màu sắc nhẹ nhàng, đồ nội thất thiết kế đơn giản, vững chắc và năng động.

thiet ke noi tat khach san 5 sao tai Ninh Binh 5

Đối với việc thiết kế nội thất khách sạn đạt chuẩn 5 sao thì việc đáp ứng các tiêu chí về mặt công năng sử dụng và tính thẩm mỹ đều ở mức cao. Do vậy lời khuyên cho bạn đó là tuyệt đối không tự mình thực hiện thiết kế nội thất, hãy tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất uy tín để có được những công trình tuyệt vời nhất. Nếu bạn tin tưởng có thể đến với Hoàng Gia để chúng tối giúp bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn mini, khách sạn 3 sao, khách sạn 5 sao này để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công trình

Bình luận bài viết (0)