Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Bình Phước

Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Bình Phước

Đây là dự án thứ 5 trong dự án thiết kế quán trà sữa royaltea theo chuỗi của Hoàng Gia. Quán thiết kế kết hợp phong cách thiết kế hiện đại và ndustrial tạo nên một không gian cực kỳ sáng tạo.

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế quán trà sữa Royaltea – Bình Phước

Địa chỉ: Bình Phước

Diện tích: 200m2

Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại kết hợp phong cách Industrial

Đơn vị: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia.

Năm: 2019

Đây là dự án thứ 5 trong dự án thiết kế quán trà sữa royaltea theo chuỗi của Hoàng Gia.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế quán trà sữa khác chúng tôi đã thực hiện Tại Đây.

Đối tượng khách hàng của quán trà sữa tương đối đa dạng vì thế các kiến trúc sư không bó buộc 1 phong cách thiết kế. Thay vào đó, sự kết hợp nhiều phong cách thiết kế đã mang lại không gian sáng tạo ấn tượng.

Phong cách industrial được sử dụng ở một vài chi tiết tạo điểm nhấn mang lại không gian ấn tượng, cá tính sẽ là những không gian yêu thích của những khách hàng trẻ tuổi và năng động. Kết hợp với đó là phong cách hiện đại chủ đạo, sự linh hoạt trong cách bố cục và sử dụng màu sắc là sự kết ấn tượng và tuyệt nhất.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 1

Thiết kế mặt tiền quán trà sữa royaltea Bình Phước

Việc thiết kế mặt tiền có vai trò rất quan trọng không chỉ trong việc thu hút ánh mắt người nhìn mà còn tạo dựng thương hiệu trong lòng người dùng.

Thiết kế mặt tiền đơn giản, sang trọng như ý tưởng thiết kế quán trà sữa ban đầu. Nổi bật vẫn là dòng chữ thương hiệu “I Love Royaltea” ấn tượng. Cửa kính mặt tiền sử dụng lớp kính cường lực khung màu đen tạo điểm nhấn sang trọng.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 2

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 3

Thiết kế khu vực pha chế quán trà sữa royaltea Bình Phước

Khu vực quầy pha chế và khu vực khách gọi đồ được thiết kế sạch sẽ và đơn giản. Khu vực này chúng tôi lựa chọn tông màu trung tính sang trọng. Song song với quầy pha chế được sử dụng hệ bàn ghế đơn giản vừa để tận dụng không gian trống vừa tạo ra không gian tuyệt vời cho khách hàng vừa thưởng thức trà sữa vừa có thể quan sát nhân viên pha chế đồ uống.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 4

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 5

Thiết kế nội thất quán trà sữa Royaltea Bình Phước tầng 1

Bàn ghế trong quán được được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản không quá cầu kỳ. Hệ ghế ngồi dài kê sát tường tận vừa tạo ra sự sáng tạo lại giúp tối ưu không gian. Bàn ngồi được sử dụng hệ bàn tròn và vuông kết hợp tránh sự nhàm chán. Sự sắp đặt bàn ghế ngồi, chi tiết trang trí khoa học tạo lối đi thông thoáng giúp lưu lượng giao thông trong quán không bị cản trở.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 6

Sự kết hợp độc đáo của tường gạch và tường đá và tường gỗ tinh tế tạo ra không gian cực kỳ sáng tạo. Mỗi không gian độc đáo sẽ là một nơi để các bạn trẻ vừa có thể thoải mái tận hưởng trà sữa vừa có thể check in chụp ảnh.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 7

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 8

Những không gian quán café, trà sữa gần gũi với thiên nhiên, không gian mở đang trở thành xu hướng được yêu thích rất nhiều. Nắm bắt xu hướng này, thiết kế quán trà sữa này, kiến trúc sư đã thêm nhiều cây xanh để giúp không gian thoáng hơn và nhẹ nhàng hơn.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 9

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 10

Các hệ kệ treo tường được sử dụng khoa học, kết hợp với các chi tiết trang trí nghệ thuật là những bức tranh nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ. Các kiến trúc sư đã tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhận tạo cho một không gian thoáng rộng, tôn lên được nét đẹp hiện đại, khỏe khoắn nhưng không hề thô cứng.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 11

Thiết kế nội thất quán trà sữa Royaltea Bình Phước tầng 2

Tầng 2 được thiết kế mở hoàn toàn được sử dụng nhiều đèn trang trí sẽ tạo nên không gian cực kỳ lãng mạn vào buổi tối. Không gian thoáng và mở giúp khách hàng có thể thưởng thức trà sữa và ngắm cảnh thành phố.

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 12

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 13

thiet ke quan tra sua royaltea binh phuoc 14

Xem thêm:

Thiết kế quán trà sữa Royal Tea Cà Mau

Thiết kế quán trà sữa royaltea – chị Trang, Tây Ninh

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình