Mẫu nhà phố đẹp xu hướng color block

Mẫu nhà phố đẹp xu hướng color block

Cập nhật xu hướng mới nhất trong thiết kế nhà phố đó là xu hướng color block, các kiến trúc sư đã thiết kế mẫu nhà phố đẹp xu hướng color block mang nét đẹp độc đáo.

Giới thiệu dịch vụ

Khái quát về xu hướng color block

Xu hướng color block xu hướng kết hợp từ hai đến nhiều khối màu với nhau trong cùng một không gian nội thất hoặc trên cùng một thiết bị nội thất. Sự kết hợp màu sắc này có thể là màu sắc đồng màu hoặc đối lập ở cạnh nhau với mục đích làm nổi bật vẻ đẹp và đường nét của không gian.

Xu hướng color block được áp dụng trong thiết kế nội thất nhà phố cần phải lưu ý lựa chọn nhiều màu sắc đi cùng nhau nhưng không được gây chóe mắt hoặc khiến màu khac bị làm mờ nhạt. Ví dụ như với những màu tường nên chọn những màu sáng và dễ chịu. Kết hợp với việc sắp xếp đồ đạc, phụ kiện như gối, giá sách, tranh treo tường để tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian.

Tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam lựa chọn quá nhiều màu sắc khi thiết kế vì có thể khiến căn phòng trở nên nhức mắt hoặc có thể nhầm lẫn với căn phòng dành cho trẻ nhỏ.

Mẫu nhà phố đẹp mang xu hướng color block

Phòng khách mẫu nhà phố đẹp mang xu hướng color block

Để có được mẫu nhà phố đẹp mang xu hướng clor block điều quan trọng nhất đó là sự cân đối trong việc sắp đặt màu sắc. Đặc biệt việc lựa chọn màu sắc nội thất cho không gian phòng khách vì đây là nơi thể hiện rõ nhất nét đẹp của căn nhà.

Đối với việc lựa chọn màu sắc nội thất cho phòng khách các kiến trúc thường gợi ý gia chủ lựa chọn bao gồm: 1 là màu sắc tươi sáng có sự tương phản mạnh như: đỏ vàng; trắng – đỏ; cam – đen... 2 là màu sáng và thanh lịch như xanh nõi chuối, vàng chanh, nâu, đen và trắng.

mau-nha-pho-dep-color-block1

mẫu nhà phố này các kiến trúc sư đã sử dụng gam màu sáng và thanh lịch bao gồm màu xanh nói chuối, vàng nâu, cam...

Phòng bếp mẫu nhà phố đẹp mang xu hướng color block

Phòng bếp của mẫu nhà phố đẹp mang xu hướng color block thường sử dụng đồ nội thất được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về chi tiết và thường mang màu sắc sáng. Tránh sử dụng những màu quá nóng hoặc quá tối vì sẽ khiến không gian bí bách, khó chịu.

mau-nha-pho-dep-color-block

Phòng ngủ mẫu nhà phố đẹp mang xu hướng color block

Sử dụng màu sắc trong phòng ngủ của trẻ và của người lớn trong thiết kế nhà phố mang xu hướng color block phải có sự khác biệt rõ ràng.

Với phòng ngủ người lớn, gia chủ nên lựa chọn gam màu ấm áp và ngọt ngào, và không nên quá chói lọi. Trong mẫu nhà phố này, các kiến trúc sư đã sử dụng gam màu tím nhạt - xanh - cam đậm cho các đồ nội thất để tạo nên không gian thơ mộng và ấn tượng

mau-nha-pho-dep-color-block 3

Ở căn phòng ngủ của trẻ nhỏ, các kiến trúc sư lựa chọn những gam màu đối lập và kích thích sự hiếu động và thông minh ở trẻ.

mau-nha-pho-dep-color-block 4

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình