Thiết kế nội thất nhà phố

Con người hoàn hảo thì không thể mất đi tâm hồn, ngôi nhà hoàn hảo thì không thể bỏ qua phần nội thất. Thiết kế nội thất có thể xem là phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng nhà ở. Thiết kế nội thất nhà phố lại càng được chú trọng bởi đây là “bộ mặt”, thể hiện vị thế của bạn trong xã hội. Một ngôi nhà có kiến trúc khoa học, đẹp mắt không những mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo, còn mang đến cho gia chủ “nhân vượng, gia an” an cư lập nghiệp. Vì thế, việc tìm kiếm một đươn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng được nhiều gia chủ quan tâm.

Thiết kế Nội thất Hoàng Gia là một trong những đơn vị thiết kế nội thất nhà phố nổi tiếng, với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ý tượng tuyệt vời trong thiết kế tổ ấm của gia đình.

Ấn tượng với thiết kế nhà phố kiểu mới

Ấn tượng với thiết kế nhà phố kiểu mới

Một vài năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà phố kiểu mới đang được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên để thiết kế một căn nhà phố kiểu mới là điều không hề dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng. Vậy thiết kế nhà phố kiểu mới ấn tượng như thế nào? Điều này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua một dự án thiết kế thực tế được Hoàng Gia thực hiện
Thiết kế nhà phố vườn 2 tầng ấn tượng

Thiết kế nhà phố vườn 2 tầng ấn tượng

Thiết kế nhà phố vườn 2 tầng được các kiến trúc sư Hoàng Gia thực hiện và hoàn thành trong tháng 6/2017. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà phố vườn 2 tầng ấn tượng này nhé.
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp dưới đây đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm của Hoàng Gia thực hiện. Hi vọng từ những mẫu thiết kế này bạn sẽ có những hình dung cơ bản về mẫu nhà phố 2 tầng.
Thiết kế nhà phố vườn đứng đẹp

Thiết kế nhà phố vườn đứng đẹp

Thiết kế nhà phố vườn đứng đẹp đang dần là xu thế mà rất nhiều người tìm đến. Thay vì phải về một vùng quê để thiết kế nhà vườn mới có không gian sống xanh thì ngay tại những thành phố lớn bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được không gian sống xanh với kiểu nhà phố vườn đứng.
Mẫu nhà 2 tầng độc đáo

Mẫu nhà 2 tầng độc đáo

Mẫu nhà 2 tầng độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn. Thiết kế nội thất độc đáo, không gian mở thân thiện với tự nhiên chính là điểm đặc biệt không thể lẫn được
Thiết kế nội thất nhà phố phá cách

Thiết kế nội thất nhà phố phá cách

Dự án thiết kế nội thất nhà phố phá cách dành cho chủ nhà là bạn Minh Như tại Ninh Bình là dự án mà các kiến trúc sư của chúng tôi và gia chủ vô cùng ấn tượng và ưng ý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn dự án này.
 Trang:    1  2  3  4  5