Thiết kế nội thất nhà phố cho người mệnh hỏa

Thiết kế nội thất nhà phố phù hợp với người mệnh hỏa được giới thiệu dưới đây, chắc chắc sẽ là một ý tưởng không hề tồi với những người mệnh hỏa vừa có được không gian đẹp vừa giúp gia chủ có được công danh, sức khỏe.

Giới thiệu dịch vụ

Những người mệnh hỏa thường là những người có đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, và đặc biệt ý chí rất mạnh mẽ kiên cường. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng hỏa, thì việc lựa chọn màu sắc cho căn nhà, nội thất phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa đặc biệt phù hợp với màu đỏ vì thế khi thiết kế nhà phố cho người mệnh hỏa các kiến trúc sư thường sử dụng màu đỏ để mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là bề ngang nhà phố thường không rộng vì thế việc để màu đỏ làm chủ đạo có thể khiến không gian bị bức bối và hẹp hơn bình thường. Vì thế giải pháp tốt nhất cho căn phòng khách nhà phố hiện đại này đó là sử dụng một tone màu không khắc chế với người mệnh hỏa là màu trắng để mở rộng không gian hẹp. Và sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn cho căn phòng với sơn 1 khoảng tường màu đỏ và điểm xuyết một chiếc ghế tựa màu đỏ.

thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-hoa(1)

Thiết kế nội thất nhà phố phòng bếp cho người mệnh hỏa

Phòng bếp tiếp tục sử dụng gam màu chắc làm chủ đạo với mục đích tạo sự trang trọng cũng như nới rộng không gian. Các kiến trúc sư thêm yếu tố mệnh hỏa bằng việc nhấn một số mảng màu đỏ.

Kết hợp với đó là hệ thống tủ bếp màu trắng được làm từ gỗ cao cấp kết hợp với đá thạch anh đã tăng thêm nét sang trọng và hợp mắt người nhìn.

thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-hoa 1

Thiết kế nội thất nhà phố phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể khiến cho gia chủ khi sử dụng có thể bị nhức mắt và khó đi vào giấc ngủ vì thế màu đỏ chỉ được sử dụng ở một số chi tiết như gối ngủ, đèn ngủ, thảm trải.

thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-hoa 2

Hoàng gia đơn vị thiết kế nội thất nhà phố phù hợp với cung mệnh

Việc đảm bảo một căn nhà vừa đẹp vừa phù hợp với cung mệnh không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể đảm bảo. Nếu bạn thiết kế nội thất nhà phố của mình bằng việc sử dụng một loạt đồ nội thất bằng màu phù hợp với cung mệnh của mình có thể gây ra một không gian hỗn độn và nhức mắt. Đến với Hoàng Gia bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Vì:

- Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và có hiểu biết về phong thủy, cung mệnh

- Nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ kết hợp với đội ngũ thầy xem phong thủy nhà để có được căn nhà phố tốt nhất cho bạn.

 

Nhà xưởng

Hệ thống nhà xưởng 4000m2 và hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho bạn những đồ nội thất có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ kiến trúc sư

Hoàng Gia cam kết với bạn

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Tất cả các sản phẩm nội thất  Hoàng Gia cung cấp đều được bảo hành, bảo trì sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
4. Cam kết mức giá nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn là giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công trình

Bình luận bài viết (0)