Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế nội thất biệt thự, chung cư thì việc có một không gian rộng lớn thì việc thiết kế và sắp đặt sẽ đơn giản hơn khi thiết kế nội thất cho không gian có diện tích nhỏ. Đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà phố có diện tích nhỏ lại là vấn đề mà không hề đơn giản không chỉ với gia chủ mà ngay cả với những kiến trúc sư. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, chỉ cần đến với Hoàng Gia thì không gian nhà phố của bạn sẽ được khoác một lớp áo mới tuyệt đẹp.

Dự án thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Hoàng Gia sẽ là ví dụ cụ thể nhất cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ

Thông tin dự án thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Chủ đầu tư: Anh Duy

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: 80m2

Năm thi công: 2017

Phong cách: Hiện đại

Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng phờ

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phòng khách

Đồ nội thất:

- 1 bộ bàn ghế sofa

- 1 kệ tủ tivi

- Tranh treo tường

Cách bố trí:

Trên nền màu trắng của sơn tường, các đồ nội thất mang gam màu trung tính là chủ đạo tạo được sắp xếp gọn gàng vuông vắn tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng khách.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 1

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phòng bếp

Đồ nội thất:

- 1 tủ bếp trên dạng chữ I

- 1 tủ bếp dưới dạng chữ I

- 1 bộ bàn ăn 6 người

Cách bố trí:

Phòng bếp được thiết kế có diện tích khá nhỏ dạng chữ U vì thế để tiết kiệm diện tích các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất nhà phố đã sử dụng tủ bếp dạng chữ I với nhiều ngăn để đảm bảo đủ mọi công năng cần thiết. Khoảng không gian trống được đặt một bộ bàn ăn với bộ ghế màu vàng nổi bật làm điểm nhấn cho không gian phòng bếp.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 3

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 2

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phòng ngủ master

Đồ nội thất:

- 1 giường ngủ

- 2 tap đầu giường

- 1 bàn làm việc

- 1 tủ quần áo

- 1 bàn trang điểm

- 1 kệ tivi

Cách bố trí:

Phòng ngủ master có khá nhiều đồ nội thất nhưng khi nhìn vào căn phòng ngủ ta có thể thấy được một tổng thế gọn gàng ngăn nắp. Đây chính là sức mạnh của việc sắp xếp đồ nội thất khi thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ được các kiến trúc sư thực hiện rất tốt.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 5

Việc sắp xếp đồ nội thất khoa học trên nền màu chủ đạo màu trắng giúp cho tâm trạng của gia chủ sẽ được điềm tĩnh trở lại và trở nên thư thái hơn khi bước vào căn phòng.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 10

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phòng ngủ 1

Đồ nội thất:

- 1 giường ngủ

- 1 tap đầu giường

- 1 tủ quần áo

- 1 bàn học thông minh

Cách bố trí:

Bàn học thông minh và tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng vào một góc nhà để tăng khoảng trống giúp cho cho chủ nhân có thể có không gian di chuyển cũng như thực hiện các hoạt động sinh hoạt khác. Bàn học được thiết kế thông minh với việc tận dụng khoảng trống dưới gầm để làm giá sách vừa giúp thuận tiện cho trẻ khi tìm sách vừa tiết kiệm không gian.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 7

Để phù hợp với sở thích của con gái các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà phố phòng ngủ này đã lựa chọn gam màu hồng làm chủ đạo. Màu hồng xen kẽ với màu trắng và màu vàng nhạt đã tạo nên không gian thơ mộng và thoải mái.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 6

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phòng ngủ 2

Đồ nội thất:

- 1 giường ngủ

- 1 bàn học

- 1 kệ sách

Cách bố trí:

Phòng ngủ này được thiết kế dành cho cậu con trai cả vì thế nội thất của căn phòng này được thiết kế đơn giản tạo cảm giác phóng khoáng và dễ chịu.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 8

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ phòng thờ

Tầng trên cùng của căn nhà được thiết kế phòng thờ. Việc sử dụng bộ bàn thờ đươc thiết kế bằng gỗ sồi Mỹ cao cấp tạo nên không gian sang trọng và tôn nghiêm.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-dien-tich-nho 9

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình