Thiết kế quán cafe Anh Nguyên - Bình Thạnh

Thiết kế quán cafe Anh Nguyên - Bình Thạnh

Qua tìm hiểu kỹ càng trên mạng thì anh Nguyên tìm đến được Thiết Kế PenViet để nhờ được thiết kế nội thất cho quán cafe của mình.Mặt bằng của quán cafe là 40m2 và có tone màu xanh dương tươi mát. Mẫu thiết kế quán cafe anh Nguyên- Bình Thạnh rất trẻ trung rất phù hợp với giới trẻ nên mong rằng các bạn hãy bỏ ra 5 phút để ngắm nhìn những hình ảnh thiết kế 3D và những nhận xét thú vị dưới đây nhé.

Giới thiệu dịch vụ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Thiết kế quán cafe anh Nguyên - Bình Thạnh
  • Tên chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Nguyên
  • Hạng mục: Full nội thất
  • Diện tích: 40m2
  • Địa chỉ: 15C Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh
  • Đơn vị: Thiết kế PenViet
  • Thời điểm thực hiện: Tháng 01 năm 2021

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

1. Thiết kế mặt tiền quán cafe

Thiết kế mặt tiền quán cafe anh Nguyên

Thiết kế mặt tiền quán cafe anh Nguyên

Thiết kế mặt tiền rất quan trọng, một cửa hàng cà phê cần phải có mặt tiền hút khách và thể hiện được phong cách cũng như nội dung muốn truyền tải cho khách hàng. Tại mặt tiền của mẫu thiết kế quán quán cafe của anh Nguyên, chúng tôi sử dụng tone màu xanh dương cũng là tone màu chính của cả quán. Biển bảng được thiết kế từ tấm alu nền màu xanh, khung sắt gia cố. Logo và chữ "STATION" và chữ "TAKE AWAY COFFEE " là mica phát sáng.

Mặt tiền được chiếu sáng bởi 3 chiếc đèn rọi bên trên. Ngoài ra, mái xếp di động được thiết kế để che mưa che nắng.

2. Thiết kế nội thất quán cafe

Tham khảo:

 

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Nội thất bên trong đa phần được thiết kế hiện đại với việc sử dụng gỗ công nghiệp để thiết kế nội thất. Đáng chú ý nhất chính là khu vực quầy bar tiếp khách và chế biến đồ uống cho khách. Thiết kế quầy chữ L bằng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ Melamine, các mặt bọc giấy dán tường giả gạch, mặt bàn là nhựa giả đá có ốp gỗ xung quanh.

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Kệ tủ trưng bày treo tường phía trên cũng được thiết kế đơn giản bằng gỗ MDF phủ Melamine, khung sắt sơn tĩnh điện, các đợt bằng gỗ rất chắc chắn giường như là nơi để những túi nguyên liệu để chế biến ra những thứ nước uống ngon trong cửa hàng. Phía bên trên, một dàn đèn sợi tóc thả trần với ánh sáng vàng có tác dụng trang trí cũng như cung cấp ánh sáng cho khu vực.

Thiết kế nội thất quán cafe anh Nguyên

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Bên cạnh đó, những bộ bàn ghế cũng phần nào góp phần tạo nên một không gian hài hòa cho mẫu thiet ke quan cafe của anh Nguyên. Sử dụng gỗ MDF phủ Melamine vân rất giống tự nhiên để tạo nên, chiếc bàn là nơi khách hàng ngôi nhâm nhi những cốc cafe tuyệt vời. Đi cùng với bàn này là ghế chân cao được làm từ sắt sơn tĩnh điện, mặt ghế là gỗ MDF phủ Melamine.

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Thiết kế quán cafe anh Nguyên - Bình Thạnh

Nội thất quán cafe không chỉ có thế, những chiếc ghế cái bàn di động cũng được bố trí ở phần bên kia bức tường. Ghế bàn này rất êm ái và có thể mang ra ngồi vỉa hè được. Phía trong cùng lại là một không gian cho loại bàn ghế khác, một quán cafe đẹp tiêu chuẩn không nhất thiết phải có một loại bàn ghế mà có đủ các loại bàn ghế cho khách đơn, khách đôi va khách tập thể.

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Thiết kế quán cafe anh Nguyên

Đó đã là những nội thất cơ bản trong cửa hàng cafe rồi, ngoải ra để có một không gian hoàn thiện hơn thì các kts PenViet đã tô điểm thêm cho những bức tường bằng việc đưa những tấm biển hiệu bằng gỗ, tranh backlist vào . Ánh sáng cũng được trang bị đầy đủ khi sử dụng hệ thống đèn downlight âm trần. Tranh dector gỗ MDF khung sắt sơn tĩnh điện cũng được sử dụng.


Tham khảo thêm:

  1. Các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp
  2. Các mẫu thiet ke shop thoi trang
  3. 20 Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp

 

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình

Tags: