Thiết kế quán café Blue Hill

Thiết kế quán café Blue Hill

Thiết kế quán café Blue hill là sự kết hợp phong cách Industry (công nghiệp) và phong cách hiện đại. Sự kết hợp tinh tế mang đến không gian quán café sang trọng nhưng ấn tượng và cá tính.

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế quán café  Blue Hill

  1. Chủ đầu tư: Nguyễn Quang Tuấn
  2. Địa điểm: 5R Trần Hưng Đạo, Hải Phòng
  3. Quy mô: 240m2
  4. Phụ trách dự án: KTS. Mai Quân
  5. Hạng mục thiết kế:
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất +biển bảng

Thiết kế quán café Blue hill là sự kết hợp phong cách Industry (công nghiệp) và phong cách hiện đại. Sự kết hợp tinh tế mang đến không gian quán café sang trọng nhưng ấn tượng và cá tính.

Với một mảnh đất trống diện tích 240m2, Penviet đã tiến hành thiết kế thi công trọn gói toàn bộ từ kiến trúc đến nội thất. Theo dõi quán café này bạn sẽ thấy được sự thống nhất, hoàn hảo từng không gian trong quán.

Thiết kế mặt tiền quán café

Thiết kế quán café gây ấn tượng mạnh với người đi đường với một mặt tiền khác biệt. Mặt trước của quán là những mảng kính trong suốt giúp mang đến một tầm nhìn rộng cho thực khách và tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (1).

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (18

Không gian mặt tiền này mang lại cho ta cảm giác như đang đứng trước một quán café trên đất nước Pháp. Không gian này chắc chắn sẽ trở thành nơi để các bạn trẻ có thể check in tự sướng với background ấn tượng.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (16

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (17

Thiết kế nội thất quán café

Lựa chọn phong cách industry, không gian quán café được phá cách đầy ấn tượng với những mảng tường gạch, gỗ tạo điểm nhấn khác biệt so với phần còn lại các quán café.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (12

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (13

Sử dụng hệ thống bàn ghế café với nhiều kiểu thiết kế khác nhau phù hợp với từng không gian trong quán.Bố cục bàn ghế café khoa học tạo đường lối giao thông trong quán không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà còn giúp chủ đầu tư dễ quản lý hoạt động kinh doanh.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (10

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (11

Thiết kế quán sử dụng tông màu có chút trầm tĩnh với gam màu chủ đạo. Quầy bar được thiết kế tích hợp với quầy order tận dụng không gian hiệu quả và triệt để hơn. Quầy bar được sử dụng chất liệu MDF lõi xanh cốt Thái phủ Melamine kết hợp đá đen kim sa trung màu sắc sang trọng và có độ cứng cao.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (8)

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (9)

Hệ thống đèn cũng được chăm chút cẩn thận, sáng tạo với kiểu dáng thiết kế ấn tượng. Với những khách hàng yêu thích sự tĩnh lặng, gần gũi và ấm áp tránh xa khỏi sự xô bồ, náo nhiệt của thành phố thì đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm được yêu thích.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (14)

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill (15)

Những bức tường xi măng thô kệch được bao quanh bởi cây xanh tươi mát. Đây là giải pháp hoàn toàn hợp lý để đồng bộ khu vực ngoài trời với môi trường bên trong quán.

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill

Trên đây là toàn bộ những hình ảnh của mẫu thiết kế quán cafe Blue Hill. Nếu bạn mong muốn có được một không gian kinh doanh đầy ấn tượng và sáng tạo như vậy. Hãy gọi ngay tới PenViet tại đây, chúng tôi luôn luôn tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THI CÔNG QUÁN CAFE BLUE HILL

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill-1

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill-3

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill-4

thiet-ke-quan-cafe-blue-hill-2

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE - TRÀ SỮA ẤN TƯỢNG KHÁC:

Thiết Kế Quán Trà Sữa - Anh Dương Quang - Phan Thiết

Thiết kế quán cafe Big Coffee – Văn Phú

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe- Anh Long- Hải Phòng

Nhà xưởng

Đội ngũ kiến trúc sư

Công trình