5 mẹo thiết kế nội thất chung cư giúp nới rộng không gian cho căn hộ nhỏ

5 mẹo thiết kế nội thất chung cư giúp nới rộng không gian cho căn hộ nhỏ

Căn hộ chung cư của bạn có diện tích khá eo hẹp, vậy hãy tham khảo ngay 5 mẹo nhỏ dưới đây khi thiết kế nội thất chung cư để giúp nới rộng không gian cho căn hộ của mình nhé.

5 mẹo hay khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư giúp nới rộng không gian

Thứ nhất: Hãy chú ý đến màu sắc

Việc lựa chọn đúng màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư là điều vô cùng quan trọng, nếu như căn hộ chung cư của bạn có diện tích eo hẹp thì tuyệt đối không nên sử dụng những game màu tối, màu sặc sỡ sẽ làm không gian bị bó hẹp lại, thay vào đó bạn hãy lựa chọn những tone màu sáng nhẹ nhàng để sử dụng, như màu sơn tường bạn có thể lựa chọn các tone màu sáng nhẹ nhàng như: màu trắng, màu kem, màu ghi sáng, màu bạc khà sẽ giúp nới rộng được không gian trong căn hộ của bạn đấy.

>>> xem thêm dự án: Thiết kế chung cư mini 31 m2 nhà chị Linh - chung cư Nhật Tảo 3

5-meo-thiet-ke-noi-that-chung-cu-giup-noi-rong-khong-gian-cho-can-ho-nho

Thứ hai: Lựa chọn sản phẩm nội thất trang trí trong căn hộ đồng bộ

Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng màu sắc cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn màu sắc ốp sàn tương đồng với màu sắc của các sản phẩm nội thất trang trí trong căn hộ để tạo lên sự hài hòa trong không gian và làm nới rộng không gian trong căn hộ

5-meo-thiet-ke-noi-that-chung-cu-giup-noi-rong-khong-gian-cho-can-ho-nho

Thứ ba: Trang trí căn hộ đơn giản

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích eo hẹp thì bạn không nên sử dụng các vật dụng trang trí quá rườm ra tiểu tiết sẽ làm căn hộ không những không đẹp lên mà nhìn còn nhỏ hơn rối rắm hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn những vật dụng trang trí đơn giản tao nhã để giúp cho căn hộ của mình trở lên thoáng đep hơn

Thứ tư: chú ý khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng

Vì căn hộ của bạn có diện tích khiêm tốn chính vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ và nhẹ nhàng với màu trắng hoặc vàng nhạt sẽ làm không gian căn hộ của bạn trở lên hài hòa đẹp hiện đại.

Thứ năm: Không nên sử dụng vách ngăn tường

Việc sử dụng vách ngăn tường sẽ làm không gian trở lê bí và chật trội hơn, đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ bạn không nên sử dụng vách ngăn mà thay vào đó nên sử dụng các sản phẩm như kệ sách, vách ngăn để phân chia.

5-meo-thiet-ke-noi-that-chung-cu-giup-noi-rong-khong-gian-cho-can-ho-nho

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về mẹo thiết kế nội thất chung cư để nới rộng không gian trong căn hộ bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những chia sẻ bên trên sẽ mang lại hữu ích đối với bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư trọn gói không?

 

Các tin khác

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.