Báo giá thi công nội thất chung cư tại HOÀNG GIA năm 2018

Hiện nay báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích của từng công trình và khả năng tài chính của chủ đầu tư mà công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết thi công nội thất chung cư tới khách hàng. Dưới đây là một số mẫu báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hoàng Gia, bạn đọc có thể tham khảo để cân nhắc trước khi tiến hành thi công nội thất chung cư.

Quy trình báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Hoàng Gia:

 • Bước 1:  Hoàng Gia sẽ nhận thông tin khách hàng

 • Bước 2: Kiến trúc sư tư vấn trực tiếp về thiết kế mục đích của bước này chính là ghi nhận nhu cầu thiết kế để đưa ra phân tích và đánh giá sơ bộ

 • Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế

 • Bước 4: Khảo sát hiện trường thiết kế

 • Bước 5: Lên concept thiết kế: Mục đích chính của bước này là lên phương án mặt bằng bố trí mới, làm rõ nhu cầu của khách hàng bằng hình ảnh minh họa đi kèm, định hướng tone màu chủ đạo style thiết kế...

 • Bước 6: Chỉnh sửa và chốt concept thiết kế

 • Bước 7: Thể hiện concept thiết kế đã duyệt: thể hiện dưới dạng 3D hoặc file PDF

 • Bước 8: Render 3D: thể hiện thông qua hình ảnh 3D chân thực tất cả các góc

 • Bước 9: Chốt phương án 3D và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công 2D

 • Bước 10: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và báo giá thi công kết thúc hợp đồng thiết kế

Căn cứ vào từng căn hộ với các diện tích khác nhau mà thời gian tiến hành thiết kế chi tiết sẽ giao động khác nhau. Đối với các căn hộ có diện tích lớn trên 100m2 mất khoảng thời gian từ 12-15 ngày để hoàn thiện  thiết kế bản vẽ chi tiết, với các căn hộ diện tích dưới 100m2 thì khoảng thời gian hoàn thành bản vẽ thiết kế trong khoảng 7 - 10 ngày. Khi chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư đã thống nhất về bản vẽ thi công nội thất chung cư thì tiến hành ký kết hợp đồng và thời gian thi công nội thất chung cư khoảng 30 ngày.

► Một số lưu ý đối với giá thi công nội thất chung cư

Tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế nội thất chung cư, nguyên vật liệu đầu vào và giá nhân công mà giá thi công nội thất chung cư có sự chênh lệch khác nhau. Đặc biệt đối với phong cách thiết kế nội thất cổ điển thường báo giá thi công nội thất dao động từ 8 - 10 triệu, phong cách hiện đại từ 3 - 5 triệu. Báo giá thi công nội thất cổ điển cao hơn so với các báo giá thi công khác bởi thiết kế nội thất cổ điển đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian và mất công sức hơn so với các thi công nội thất khác. Bạn có thể tham khảo một số gói thiết kế thi công nội thất tại Hoàng Gia như:

 • Gói thứ nhất: Thiết kế nội thất hộ chung cư nhỏ dưới 50m2

Khoảng 10 triệu đồng, miễn phí từ 50% phí thiết kế khi thi công.

 • Gói thứ 2: Thiết kế nội thất chung cư phổ thông có diện tích từ 50m2-100m2

Chi phí thiết kế từ 180.000 đến 250.000 VNĐ/m2 Tùy từng phong cách và miễn phí từ 50% phí thiết kế khi thi công.

 • Gói thứ 3: thiết kế nội thất chung cư cao cấp có diện tích trên 100m2

Chi phí thiết kế từ 180.000 đến 250.000 VNĐ/m2 không giới hạn số lượng phối cảnh. Miễn phí từ 50% phí thiết kế khi thi công.

>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất chung cư căn 67m2

Với những sáng tạo và đổi mới trong thiết kế thi công nội thất cùng với độ ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Hoàng Gia đang từng ngày nỗ lực không ngừng để có thể mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ với chúng tôi - Hoàng Gia sẽ cung cấp cho các bạn bản báo giá chi tiết thiết kế nội thất chung cư và tư vấn thiết kế nội thất để bạn tham khảo. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0943.683.666 hoặc các bạn có thể kết bạn Zalo để được tư vấn.

>> Đọc thêm: 100 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất năm 2018

Các tin khác