Báo giá thiết kế nội thất chung cư diện tích 80m2

Báo giá thiết kế nội thất chung cư diện tích 80m2

 

Câu hỏi của chị Tâm có địa chỉ email: nguyengiangtamdhsp@gmail.com có gửi đến chúng tôi một câu hỏi như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư có diện tích là 80m2, hiện tôi đang muốn tư vấn thiết kế nội thất  chung cư giống với căn hộ chung cư của nhà chị Hậu, tôi muốn hỏi chi phí thiết kế nội thất căn của chị Hậu là bao nhiêu tiền? rất mong nhận được lời giải đáp sớm từ quý công ty.

xem thêm tin >>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tại The Pride

Trả lời: Chị Tâm thân mến, căn hộ chung cư của chị có diện tích là 80m2? chị đang muốn thiết kế nội thất căn hộ của mình theo phong cách hiện đại giống với căn hộ của gia đình chị Hậu mà chúng tôi đã thiết kế, và chị muốn biết chi phí thiết kế và thi công nội thất căn của chị Hậu là bao nhiêu tiền vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Chi phí thiết kế nội thất chung cư nhà chị Hậu

Chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư của gia đình chị Hậu là 180,000 VNĐ/m2, diện tích thực tế của nhà chị Hậu mà chúng tôi đo đạc lại là 78m2, chính vì vậy tổng chi phí thiết kế mà chị Hậu có thanh toán cho chúng tôi là  14.000.000 VNĐ, tuy nhiên chị Hậu lựa chọn dịch vụ thi công luôn của công ty chính vì vậy chi phí thiết kế nội thất căn hộ mà chị phải trả là 7.000.000 VNĐ được miễn giảm 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-80m2

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-80m2

Chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư nhà chị Hâu

 Căn hộ chung cư của nhà chị Hậu thiết kế và thi công nội thất các khu vực: Phòng khách, nhà bếp  và phòng ngủ hết tổng chi phí là 135 triệu bạn nhé.

Hình ảnh một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà chị Hậu

bao-gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-80m2

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về bản tin tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 mà tôi đã cập nhật, hy vọng rằng nó hữu ích đối với bạn, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Phong cách thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất 2018

Các tin khác

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.