Bí mật để có thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp và thu hút

Cửa hàng ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có một thiết kế shop quần áo nữ đẹp là khó khăn mà nhiều chủ đầu tư đang gặp phải. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này hãy tham khảo bài viết dưới đây của Penviet.

Đầu tư bảng hiệu

Đối với shop quần áo, bảng hiệu chính là nơi để lại ấn tượng cho khách cũng như là công cụ để quảng bá cho tên tuổi cửa hàng.

Khi lựa chọn thiết kế chủ đầu tư cần quan tâm đến tính thẩm mỹ. Một chiếc bảng hiệu được thiết kế chỉn chu nói lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của shop.

Thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản, tinh tế

Thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản, tinh tế

Đầu tư mặt tiền chỉn chu và nổi bật

Với bất kì cửa hàng thời trang nào thì mặt tiền luôn là trung tâm của sự chú ý, thu hút khách hàng đến mua sắm. Đây là nơi sẽ trưng bày sản phẩm đẹp, mới nhất của cửa hàng. Vì thế khi thiết kế shop quần áo nữ cần chú ý đến khu vực này.

Thiết kế shop quần áo nữ nên sử dụng nội thất đơn giản

Với một không gian nhỏ, việc sắp xếp cũng như lựa chọn nội thất phù hợp rất quan trọng. Bạn nên sử dụng những vật dụng thật sự  cần thiết và ưu tiên những tủ, kệ đa năng, đơn giản. Điều này sẽ giúp cửa hàng của bạn có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.

Phân bố ánh sáng hợp lý

Với không gian nhỏ mà thiếu hay phân bố ánh sáng không hợp lý chắc chắn sẽ là một điểm trừ của shop. Bạn cần bố trí đèn điện khoa học, ưu tiên những khu vực trưng bày hay khu thay đồ để làm nổi bật sản phẩm cửa hàng.

Một số mẫu thiết kế thịnh hành hiện nay

Mẫu trang trí shop quần áo thịnh hành nhất hiện nay

Tông màu chủ đạo

Màu sắc sử dụng trong thiết kế shop quần áo nữ khá đa dạng không bị bó buộc ở gam màu cụ thể. Tùy theo sở thích và phong cách mà chủ cửa hàng lựa chọn những màu phù hợp để làm rõ chủ đề của shop. Tuy nhiên, khuyến khích sử dụng những tông màu sáng vì chúng có khả năng tạo hiệu ứng “ mở rộng” giúp không gian trở nên thông thoáng hơn.

Bên cạnh đó, những tone màu này còn có lợi thế giúp những sản phẩm trưng bày trở nên nổi bật hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Penviet về cách thiết kế shop quần áo nữ đẹp, thu hút. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế showroom hoàn hảo cho shop thời trang của mình.

Tags:

Các tin khác