Cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2

Cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn hộ 60m2

Bạn có căn hộ chung cư 60m2? bạn cần tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 60m2 vậy hãy tham khảo ngay thông tin bài viết bên dưới nhé

Hỏi: Tôi  vừa mới nhận bàn giao căn hộ tại khu chung cư mulberry lane, căn hộ của tôi có diện tích là 60m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1  nhà bếp và 2 nhà vệ sinh, hiện tại nhà vệ sinh và nhà bếp tôi đã hoàn thiện nội thất rồi, hiện tại tôi cần thiết kế lại nội thất phòng khách và 2 phòng ngủ, vậy cho tôi hỏi thiết kê nội thất chung cư cho căn 60m2, phòng khách và 2 phòng ngủ chi phí là bao nhiêu rất mong nhận được tư vấn và báo giá của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư.

( Lương Thị Mai Anh)


>>> xem thêm tin có liên quan :  Thiết kế nội thất chung cư times city 60m2 - chị Mi

                                                     :  Mẫu thiết kế nội thất chung cư mulberry lane đẹp nhất​
 Trả lời:
 Chào Chị Mai Anh, tôi đã thấy câu hỏi của chị Mai Anh xuất hiện trên khá nhiều các group lớn của facebook, và các trang mạng xã hội khác. chính vì vậy bài viết này tôi sẽ chia sẻ với chị về chi phí dự tính khi thiết kế nội thất chung cư cho  căn 60m2.

Chị đã tự mình thiết kế nội thất chung cư phòng bếp và nội thất  nhà vệ sinh, giờ chị chỉ cần thuê thiết kế nội thất phòng khách và 2 phòng ngủ nhưng không biết chi phí dự tính là bao nhiêu vậy tôi xin chia sẻ với  chị là chi phíthiết kế và thi công nội thất chung cư dự tính  cho 3 căn phòng đó vào khoảng 50 triệu.

Các hạng mục được đưa vào phòng khách : Bàn ghế phòng khách, bộ sofa, bàn trà, kệ ti vi, vách ngăn, trần thạch cao, đèn, mành rèm... đó là những hạng mục cơ bản mà chúng tôi sẽ đưa vào khi thiết kế phòng khách cho gia đình bạn. tuy nhiên thì tuy từng chất liệu cũng như kich thước của sản phẩm đưa vào phòng khách của gia đình chị  mà sẽ có mức giá khác nhau.


Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách của những căn hộ 60m2

can-tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-ho-60m

hiet-ke-noi-that-chung-cu-60m2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-khach-60m

Các hạng mục được đưa phòng phòng ngủ bao gôm: Tủ quần áo, giường ngủ đơn, giường ngủ đôi, giường tầng ( tùy theo yêu cầu của chủ căn hộ) bàn làm việc, giá sách và tủ quần áo. tuy theo kích thước của từng vật dụng đưa vào khác nhau mà chúng có mức giá bán khác nhau.

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ cho căn hộ 60m2

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất khi thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ 60m2 mà bạn đang thắc mắc, giá thiết kế phòng khách và 2 phòng ngủ ước tính là 50 triệu đó chỉ là ước tính còn thực tế cần dựa vào kích thước và chất liệu của sản phẩm đưa vào mới tính được chi phí chính xác, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mà chúng tôi đã thực hiện

Tags:

Các tin khác

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Một số lĩnh vực chính PenViet tự hào năm 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm trong nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới. Ngành thiết kế nội thất không tránh khỏi tuy nhiên bằng sự cố gắng và đổi mới thì PenViet đã có những thành tựu nhất định. Cụ thể ra sao mời các bạn đọc tiếp nhé!
Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Đặt bể cá trong nhà như thế nào để hút tài lộc tốt nhất?

Bể cá cảnh hay cây xanh là một trong những món đồ không chỉ để trang trí cho không gian thêm đẹp, sinh động mà nó còn là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy nhà đất. Nếu biết cách đặt đúng chỗ chậu cây xanh hay bể cá cảnh, chúng sẽ mang đến những vượng khí rất tốt cho gia chủ, giúp người chủ nhân thu hút được tài lộc tốt hơn.
[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

[Hướng dẫn] Thiết kế nội thất phòng cưới đẹp

Bài viết trước Thiết kế PenViet đã nói về vấn đề vì sao phải thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp rồi phải không? Tôi cảm thất việc nói nên tại sao phải thiết kế phòng cưới đẹp là chưa đủ nên lần này đã tìm kiếm thông tin để chỉ cho những ai chưa biết thì nên biết cách thiết kế nội thất phòng cưới đẹp nhé.