Đánh giá dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của người tiêu dùng thông thái

Bạn vừa mới nhận bàn giao căn hộ chung cư? bạn đang tìm hiểu dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của các đơn vị uy tin và chuyên nghiệp? vậy bạn hãy đọc hết thông tin bài viết này nhé chắc chắn nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đấy.

Bài viết này tôi sẽ cập nhật những chia sẻ, nhận xét và đánh giá của một số người tiêu dùng thông thái về các đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư để bạn đọc có thể tham khảo.

Đánh giá của chị Nguyễn Phương Linh có địa chỉ email: nguyenphuonglinh1990@gmail.com chị Linh có chia sẻ như sau: Mình thấy tại Hà Nội thì một số những đơn vị thiết kế và tho công nội thất chung cư uy tín như: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia, nội thất nhà xinh, nội thất vhome là những đơn vị uy tín có độ ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thường thì thiết kế 1 lần là khách hàng sẽ ưng ngay, không như những công ty khác thiết kế ra 3D khách hàng không ưng cứ phải sửa đi sửa lại rất mệt mỏi. tất cả các đơn vị thiết kế nội thất mà tôi liệt kê ở trên đều có xưởng sản xuất riêng tuy nhiên khi nhắc đến sự chuyên nghiệp làm nhanh sản phẩm đẹp thì có lẽ Hoàng Gia là đơn vị số vị.

danh-gia-dich-vu-thiet-ke-noi-that-chung-cu-cua-nguoi-tieu-dung-thong-thai

 Anh Nguyễn Tuấn Anh tại TPHCM cho biết: không biết ngoài bắc thế nào chứ trong Nam công ty nội thất Hoàng Gia nổi tiếng về sản phẩm chất lượng tốt giá thành hợp lý chính vì vậy khi có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất chúng tôi đều lựa chọn Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia.

danh-gia-dich-vu-thiet-ke-noi-that-chung-cu-cua-nguoi-tieu-dung-thong-thai

Chị Mai tại Đà Nẵng đánh giá: Dịch vụ bảo hành của công ty Hoàng Gia thực sự rất tốt, khi mua đồ nội thất của công ty Hoàng Gia về sử dụng, nếu như sản phẩm không may bị lỗi hay hỏng hóc chi cần gọi điện đến số chăm sóc khách hàng, ngay hôm sau sẽ có nhân viên đến bảo hành bao trì dịch vụ, không như những chỗ khác gọi mỏi mồn cũng chả thấy đâu.

danh-gia-dich-vu-thiet-ke-noi-that-chung-cu-cua-nguoi-tieu-dung-thong-thai

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất, những lời chia sẻ nhận xét và đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của một số những đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng nó sẽ mang lại hữu ích cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức: Các công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Việt Nam

Các tin khác